Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / BUBBLE FEST – sự kiện của lớp K49 tổ chức và quản lý sự kiện

BUBBLE FEST – sự kiện của lớp K49 tổ chức và quản lý sự kiện

     Bubble Fest – sự kiện thể thao, âm nhạc, giải trí với chủ đề “Pop your own bubble” do Lớp K49 Tổ chức và quản lý sự kiện phối hợp cùng Đoàn Khoa Du lịch tổ chức vào ngày 15/04/2018 tại Sân vận động trường THPT Trần Hưng Đạo, TP.Huế đã thành công rực rỡ và thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia.

     Sự kiện là bài tập kết thúc học phần môn Xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện do giảng viên Nguyễn Đoàn Hạnh Dung hướng dẫn nên đã nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ mạnh mẽ từ phía Khoa Du lịch từ khi Bubble Fest chỉ là một bản kế hoạch trên giấy đến khi sự kiện được diễn ra.

     Đem đến một làn gió mới cho mảnh đất Cố Đô, Bubble Fest không chỉ nhận được sự tham gia nhiệt tình từ sinh viên Khoa Du lịch mà còn là sân chơi năng động, thú vị dành cho hơn 500 học sinh, sinh viên của các trường trung học và đại học trên thành phố Huế.  Đến với Bubble Fest, các bạn vừa được thỏa sức vui chơi, chạy nhảy, quẩy hết mình, lại có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết bạn và lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong mùa hè này của mình.

1

2

     Bubble Fest là sự kiện lần đầu tiên xuất hiện tại Huế với nhiều trò chơi mới lạ, độc đáo  từ các loại bóng được nhập khẩu từ nước ngoài về như Big Big Bowlings, Bumper balls, Huge Volleyball,… Ngoài ra trận chiến bóng nước siêu hấp dẫn – hoạt động chính tại sự kiện rất được yêu thích nhận được sự tham gia hết mình từ tất cả những người chơi.

3

4

5

6

7

8

     Song song với các trò chơi là sân khấu giao lưu sôi động với các tiết mục hấp dẫn tới từ các band nhạc, nhóm nhảy cưc kỳ nổi tiếng trong cộng đồng sinh viên như HAT Crew, White Love, Parkour,….  Ngoài ra, tại sự kiện còn có các gian hàng ẩm thực chất lượng phục vụ tất cả mọi người. Tất cả tạo nên một Lễ hội vui tươi, phóng khoáng – người tham gia vừa được chơi vừa được chìm đắm vào không gian âm nhạc ngoài trời hết sức thú vị.

9

10

11

     Đặc biệt, sân khấu âm nhạc được đầu tư hoành tráng có sự góp mặt của nữ ca sĩ Linh Cáo, nữ ca sĩ Lạc Thư, band nhạc Rock Cochinchine, DJ Lucy Sound, DJ Boff đã đem đến những màn trình diễn đỉnh cao làm hài lòng tất cả những người tham gia.

12

13

14

15

16

     Tuy là sự kiện đầu tiên do lớp K49 Tổ chức và quản lý sự kiện đảm nhiệm, nhưng vượt qua cả sự thành công của một môn học, Bubble Fest đã tạo nên tiếng vang lớn trong một bộ phận không nhỏ người Huế, đặc biệt là giới trẻ tại Huế. Thành công của sự kiện cũng góp phần xây dựng chung chặng đường “10 năm định vị và phát triển” của Khoa Du Lịch. Với sự tận tâm và nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên cũng như được Khoa Du Lịch tạo điều kiện, sinh viên đã có cơ hội được thể hiện bản thân trong việc hoạch định và tổ chức các sự kiện thực tế. Đây chắc chắn sẽ  là những bài học  kinh nghiệm quý giá của các bạn trong tương lai sau này.

Bài viết, ảnh, video: Lớp K49 TCSK

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …