Trang chủ / KH & HTQT / Khoa học công nghệ / Hội nghị - Hội thảo / Hội thảo « Xuất bản quốc tế » chủ trì bởi Tiến sĩ Jaeyeon Choe đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh

Hội thảo « Xuất bản quốc tế » chủ trì bởi Tiến sĩ Jaeyeon Choe đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của đoàn công tác đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh tại Trường Du lịch – Đại học Huế, TS. Jaeyeon Choe đã chủ trì Hội thảo « Xuất bản quốc tế » vào 10h sáng ngày 8/8/2022 tại Phòng họp Trường Du lịch – Đại học Huế với sự tham gia của giảng viên và các nhà nghiên cứu đến từ Nhà trường.

Với mong muốn chia sẻ kỹ năng nghiên cứu và nâng cao khả năng xuất bản của giảng viên và nhà nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, TS. Jaeyeon Choe đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh đồng thời là Phó Tổng Biên tập Tạp chí E-Review of Tourism Research (eRTR) đã chủ trì buổi Hội thảo với chủ đề « International publishing experience in the field of tourism » tại Trường Du lịch – Đại học Huế.

3d379283b2ca77942edb

Ảnh: TS. Jaeyeon Choe trình bày tại Hội thảo. 

08cc464a6603a35dfa12

Ảnh : TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế, TS. Jaeyeon Choe cùng toàn thể giảng viên tham gia Hội thảo.

Từ năm 2021 cho đến nay, TS. Jaeyeon Choe đã ký kết hợp tác trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học với Trường Du lịch – Đại học Huế và đã tổ chức thành công nhiều chương trình hợp tác nhằm nâng cao khả năng xuất bản quốc tế đối với giảng viên Trường Du lịch như các hội thảo online chia sẻ về kinh nghiệm viết bài báo quốc tế ; làm việc với các nhóm nghiên cứu mạnh của Nhà trường ; tham gia Hội thảo quốc tế « Covid-19, Digital Transformation and Tourism Resilience » được tổ chức bởi Trường Du lịch trong tháng 3/2022 vừa qua. Dự kiến vào tháng 1/2023, TS. Jaeyeon Choe sẽ kết hợp với Trường Du lịch tổ chức Hội thảo quốc tế « The Inaugural Conference for the International Institute of Religious Tourism and Pilgrimage  – Asia Pacific » tại Trường Du lịch – Đại học Huế với sự tham gia của các giảng viên và nhà nghiên cứu đến từ trong và ngoài nước.

Trường Du lịch – Đại học Huế luôn mở rộng hợp tác trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học với các học giả uy tín trong lĩnh vực du lịch trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của Nhà trường.

(Thanh Châu)

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Tổ chức “Hội nghị: Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023”

Thực hiện kế hoạch hoạt động Khoa học Công nghệ cấp Trường năm 2023, Phòng …