Trang chủ / KH & HTQT / Chặng đường hoạt động của Fulbrighter Bryan Luong Tran năm học 2022-2023 tại Trường Du lịch

Chặng đường hoạt động của Fulbrighter Bryan Luong Tran năm học 2022-2023 tại Trường Du lịch

Từ tháng 9 năm 2022 đến tháng 5 năm 2023, Trường Du lịch đã tiếp nhận Fulbrighter Bryan Luong Tran, Trợ giảng Tiếng Anh Chương trình Fulbright về giảng dạy, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên, giảng viên Trường Du lịch. Đây là hoạt động được tài trợ bởi chương trình Fulbright Việt Nam, Đại sứ quán Hoa kỳ tại Hà nội. Hàng năm, chương trình sẽ tài trợ khoảng 20 Trợ giảng Tiếng Anh bản xứ đến giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Về hoạt động giảng dạy, trong năm học 2022-2023, thầy Bryan đã hỗ trợ giảng dạy sôi nổi và tích cực cho các em lớp  K54, K55, K56 QTDL & KS; K54 QTKS & DT1(2,3); K55 LH2; K55 QTKD; K55 QTNH; K54 QLLH; K54 QTNH & DVAU DT và K54 QTDL. Ngoài ra, thầy cũng đã hỗ trợ một số thầy cô giảng viên nhà trường nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với Lớp kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản diễn ra trong 6 tuần từ 16/03/2023 đến 08/5/2023.

Thầy Bryan với các em sinh viên K56 QTDL&KS

Thông qua các hoạt động này, các em sinh viên được thử sức giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ, làm quen với các tình huống giao tiếp như người bản xứ và ứng dụng trong lĩnh vực du lịch.

Trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với thầy Bryan

Về hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, thầy Bryan đã rất nỗ lực tạo sân chơi cho các em sinh viên, giúp  các em biết thêm về các nét văn hóa phương Tây thông qua các sự kiện trong năm như New Year’s Eve và Halloween party. Thầy cũng không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho các em qua các chuyến đi thực tế đến các di tích lịch sử, các địa điểm nổi tiếng tại Huế; chương trình Coffee Hour with Mr. Bryan hàng tuần; các hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh; các seminar “Tiếng Anh không hề khó” cho các em sinh viên Câu lạc bộ Hướng dẫn viên.

Thầy Bryan với các em sinh viên Câu lạc bộ Hướng dẫn viên
Chuyến đi thực tế với các em sinh viên

Với các em sinh viên tại Marketing Race
Với các em sinh viên trong chương trình “Fulbright Alumbus” và nhóm tác nghiệp phim tài liệu của VTV7
Halloween party

Trải nghiệm chuyến đi thực tế với các em sinh viên
Coffee Hour with Mr. Bryan
Với các em sinh viên tại Làng Sình
Với các em sinh viên trong Chương trình “Gen Z – Kể chuyện bao cấp”

Nhằm tạo thêm sân chơi cho các em được trau dồi kỹ năng tiếng Anh, nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Trường Du lịch, Đoàn Trường Du lịch – Đại học Huế đã tổ chức Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh với chủ đề “Xu hướng phát triển du lịch Huế thời kì hậu Covid”, theo đó, thầy Bryan đã tham gia với vai trò giám khảo vòng chung kết của cuộc thi, ngày 23/12/2022.

Ban Giám khảo Vòng chung kết cuộc thi
Thầy Bryan trao Giải Ba và Giải yêu thích nhất cho sinh viên Đặng Mạnh Cường

Mặc dù thầy Bryan chỉ giảng dạy tại trường trong năm học 2022-2023, tính chịu thương chịu khó, sự hài hước, dí dỏm của thầy đã luôn được sinh viên và thầy cô giảng viên trong trường yêu quý. Thầy đã có các network của riêng mình trong năm học này, cùng với các em sinh viên và các thầy cô khác khi tham gia các hoạt động giảng dạy, giao lưu văn hóa trong trường; cũng như giữa nhà trường và các đối tác.

Kết thúc năm học 2022-2023, theo lịch trình của Chương trình Fulbright, thầy Bryan sẽ rời Việt Nam để trở lại Hoa kỳ. Nhân dịp này, vào ngày 29 tháng 5 năm 2023, Thầy Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn và TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng đã gửi đến thầy Bryan bó hoa tươi thắm và món quà kỷ niệm để cảm ơn thầy vì 1 năm học nỗ lực không ngừng nghỉ, giúp cho các em sinh viên được phát triển kỹ năng tiếng Anh ngày một tốt hơn. Chúc thầy luôn vui vẻ, nhiệt tình và giữ mãi nhiệt huyết của một thầy giáo như bây giờ trong chặng đường tươi sáng phía trước. Hi vọng được gặp lại thầy, Fulbrighter Bryan Luong Tran tại Trường Du lịch-Đại học Huế. We love you!

Thầy Hiệu trưởng trao quà lưu niệm
Nhận bó hoa tươi thắm từ Ban giám hiệu nhà trường
Chụp ảnh cùng thầy cô Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt
Với các thầy cô Khoa QTKS-NH
Khám phá ẩm thực Huế với Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng
Với 2 thầy cô MC của trường
Với các thầy cô giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành
Với các thầy cô tại seminar “Nâng cao năng lực dạy và học tiếng Anh”
Với các thầy cô nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Với các thầy cô tại Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Tiệc chia tay tại Yaki Yum cùng Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng và các thầy cô của trường

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

LẮNG NGHE CHIA SẺ VÀ TRAO ĐỔI THẢO LUẬN CÙNG GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH VÀ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH

  Vào ngày 12/03/2024, Đại học Gifu, Nhật Bản và Trường Du lịch – Đại …