Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / KHOA DU LỊCH GIÀNH GIẢI BA NGÀY HỘI KĨ NĂNG ĐOÀN VIÊN – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VĂN HÓA HUẾ

KHOA DU LỊCH GIÀNH GIẢI BA NGÀY HỘI KĨ NĂNG ĐOÀN VIÊN – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VĂN HÓA HUẾ

     Sáng thứ 7 ngày 19 tháng 5 năm 2018 vào lúc 7 giờ tại Bia Quốc Học đã diễn ra Ngày hôi kỹ năng đoàn viên với chủ đề “ Hành trình khám phá văn hóa Huế’’ do Đại học Huế tổ chức nhằm kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 – 19/5/2018) và chào mừng thành công Festival Huế 2018. Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình với sự tham gia của các thành viên CLB/ Đội/ Nhóm đến từ 10 trường/ khoa trực thuộc Đại học Huế.

     Đến tham dự với ngày hội có sự hiện diện của:
     – TS Trương Quý Tùng – PGĐ Đại Học Huế
     – Đ/c Hoàng Thị Phương Hiền – PBT Tỉnh Đoàn Huế
     – Đ/c Trần Thị Phương Nhung – PBT Đoàn ĐH Huế
     – Cùng với các bạn đoàn viên sinh viên đến từ tất cả các trường/khoa trực thuộc ĐH Huế.

1

     Đội Công tác xã hội –Tình nguyện, CLB Hướng dẫn viên, CLB Amsbition Student, CLB Sách và hành động đã rất hăng hái và nhiệt tình đại diện Khoa Du Lịch tham gia hoạt động lần này.

2

     Sau khi tiếng còi báo hiệu cuộc thi vang lên, các đội thi hòa mình vào các trò chơi đòi hỏi sợ nhanh nhẹn, khéo léo và đoàn kết từ các thành viên trong đội chơi của mình. “ Hành trình khám phá văn hóa Huế ’’ được thể hiện rõ qua các phần chơi thú vị mà ban tổ chức mang đến cho các đội chơi. Phần thi thiết kế và trình diễn áo dài đã nêu bật lên được nét đẹp truyền thống của nền văn hóa Huế. Màn đồng diễn flasmod thể hiện được sự năng động của tuổi trẻ. Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là không gian để các thành viên Khoa Du Lịch thể hiện sự trẻ trung, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm chiến thắng. Khoa Du Lịch được nhắc đến rất nhiều bởi sự nhiệt tình, luôn luôn có tinh thần học hỏi và một điều quan trọng là các thành viên trong đội Khoa Du Lịch mạnh về kĩ năng. Khoa Du Lịch nhiệt tình – hết mình – vươt qua mọi hành trình. Khoa Du Lịch đưa bản sắc văn hóa của Huế vươn xa.

 3

4

7

8

9

      Không phụ lòng mong đợi và sự hết mình của mọi người, giải ba chung cuộc là kết quả mà khoa du lịch chúng ta đã có được. Mọi nỗ lực, nhiệt huyết và sự đoàn kết của tất cả chúng ta đã đem lại thành công cho Khoa Du Lịch ngày hôm nay. Một lần nữa xin chúc mừng Khoa Du Lịch.

6

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …