Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Chương trình Kết nối yêu thương năm 2018 – Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Chương trình Kết nối yêu thương năm 2018 – Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

     Tháng 5 đi qua nhường chỗ cho tháng 6 – tháng của mùa hè oi bức. Ở đâu đó những cô cậu họ trò phải tạm biệt mái trường thân thương để chuẩn bị cho mình hành trang bước vào cánh cửa đại học, hay đâu đó tiếng trẻ em vui cười háo hức vì được nghỉ hè sau những tháng ngày học miệt mài. Thì ở đây , mặc cho cái nắng gắt luồn qua từng con đường ngỏ hẻm chạy dọc trong thành phố , những thành viên của Đội Công Tác Xã Hội – Tình Nguyện  đang lan tỏa nhiệt huyết của mình để đem lại tiếng cười và ngày tết thiếu nhi 1/6 ý nghĩa nhất cho các em nhỏ.

     Chương trình KẾT NỐI YÊU THƯƠNG được tổ chức vào lúc 15h00 ngày 31/5/2018 tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Tâm Bình. Với sự  tham dự của cô Nguyễn Thị Diệu Vân – Giám đốc Trung tâm bảo trợ trẻ em Tâm Bình,  thầy Trần Đào Phú Lộc – Uỷ viên BCH Đoàn Khoa Du Lịch. Sự góp mặt của thành viên Đội CTXH-TN và đặc biệt nhân vật chính là các em nhỏ.

1

     Có lẽ điều hạnh phúc nhất chính là nụ cười, tiếng vỗ tay của các em nhỏ khi xem các tiết mục văn nghê , là ánh mắt sáng rực khi nhận được quà. Chỉ thế thôi cũng đủ đọng lại trong tâm hồn của những con người khoác trên mình “màu xanh tình nguyện” một cảm xúc không bao giờ quên được.

2

3

4

6

5

     Thông qua chương trình,  chúc các em sẽ có một ngày thiếu nhi thật ý nghĩa. Hãy luôn tin rằng , dù có sinh ra thế nào , hoàn cảnh ra sao thì các em luôn xứng đáng được nhận tình cảm yêu thương của mọi người. Một lần nữa , xin chân thành cám ơn các thành viên của Đội , các bạn đã đem lại thành công cho chương trình. Hi vọng rằng những đam mê và nhiệt huyết luôn rực cháy trong tim mỗi người con của Đội, để có thể nắm tay nhau bước tiếp trên con đường mang ý nghĩa thiêng liêng, cùng nhau cho đi nụ cười và mang tới những điều ấm áp.

7

     Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …