Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Chương trình Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Chương trình Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

     Tháng 6 lại về, mang theo cái nắng hạ oi ả đến khó chịu, thêm vào đó là chút âm thanh da diết, râm ran gọi hè của những chú ve trên những cành phượng đỏ rực lửa. Cũng là lúc mà các bé thiếu nhi chờ đợi,mong ngóng nhất bởi dịp tết thiếu nhi 1-6 của mình. Phố phường lại bắt đầu nhộn nhịp, rộn ràng tràn đầy hình ảnh những đứa bé vui cười hạnh phúc bên gia đình. Thế nhưng, những em nhỏ khi sinh ra đã kém may mắn, có hoàn cảnh khó khan thì niềm vui giản dị ấy là thứ gì đó xa xỉ.

     Với ước muốn được sẻ chia, tạo ra một buổi vui chơi ý nghĩa giúp các em cảm nhận được niềm vui trọn vẹn của dịp tết thiếu nhi. Đồng thời cũng là để nâng cao ý thức của các bạn sinh viên, có cơ hội giúp đỡ cũng như phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc ta.

     Hôm nay, vào lúc 16h00 ngay 1/6/2018, CLB Giọt Hồng đã tổ chức chương trình “ Chào mừng quốc tế thiếu nhi “ cho các em nhỏ tại Cơ sở hướng nghiệp và bảo trợ trẻ em 45 Lê Viết Lượng, Xuân Phú, TP Huế.

     Đến tham dự với chương trình có sự hiện diện của:
     – Về phía Cơ sở có:
     Cô Thái Thị Thu Thanh – Giám đốc cơ sở hướng nghiệp và bảo trợ trẻ em 
     – Về phía Đoàn Khoa Du lịch có:
     Thầy Trần Đào Phú Lộc – Ủy viên BCH Đoàn Khoa, cố vấn CLB Giọt Hồng

     Cùng với sự có mặt của những em nhỏ, thầy cô giáo tại cơ sở cùng với tất cả thành viên CLB Giot Hồng.

    Điệu nhảy flash-mob ngộ nghĩnh cùng với những tiết mục văn nghệ thú vị, hấp dẫn là món quà nhỏ đầu tiên của các anh chị gửi đến các em. Theo sau đó là những trò chơi hết sức thú vị làm tăng thêm phần vui vẻ, giúp cho các em cảm thấy thích thú và gần gũi hơn với mọi người. Nhìn những ánh mắt, nụ cười giòn giã hay những giây phút các em hòa cùng với âm nhạc chính là niềm hạnh phúc nhỏ nhoi, lấp đầy những giây phút mệt mỏi, vất vả chuẩn bị cho chương trình của các thành viên CLB Giọt Hồng .

     Những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn, gói ghém trong đó là tình thương của các anh chị gửi đến các bạn nhỏ đã kết thúc chuyến đi tình nguyện đầy ý nghĩa ngày hôm nay.

     Một số hình ảnh tại chương trình:

1

3

5

8

7

6

4

2Bài viết, ảnh: Ban Thông tin

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …