Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Chuyến ghé thăm Trường Du lịch – Đại học Huế của Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen – Tp Hồ Chí Minh

Chuyến ghé thăm Trường Du lịch – Đại học Huế của Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen – Tp Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2024, PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen – TP Hồ Chí Minh đã có buổi ghé thăm Trường Du lịch – Đại học Huế. PGS.TS.Võ Thị Ngọc Thúy đã từng là cựu sinh viên ưu tú Đại học Huế và là cựu giảng viên của Trường Du lịch (Tiền thân là Khoa Du lịch – Đại học Huế).

Ảnh: PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy (áo xanh) chụp ảnh lưu niệm với Quý Thầy, Cô giáo lãnh đạo

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn (Hiệu trưởng), TS. Trần Thị Ngọc Liên (Phó Hiệu trưởng) và PGS.TS. Bùi Thị Tám (nguyên Khoa Trưởng, Khoa Du lịch).

Trong buổi ghé thăm lần này, PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy đã hân hạnh được gặp lại các Thầy Cô, PGS.TS. Bùi Thị Tám nguyên là Khoa trưởng Khoa Du lịch và PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng Trường Du lịch, TS. Trần Thị Ngọc Liên – Phó Hiệu trưởng, Trường Du lịch là những Thầy, Cô đã từng giảng dạy và hướng dẫn Cô trưởng thành trong những năm tháng sinh viên.

Thông qua chuyến thăm, PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy đã có buổi làm việc không chính thức cùng với Ban lãnh đạo Nhà trường để bàn về kế hoạch hợp tác về đào tạo và nghiên cứu trong tương lai gần. Mở ra cơ hội hợp tác và hỗ trợ của Trường Du lịch – Đại học Huế trong đào tạo bậc sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ) về ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Trường Du lịch – Đại học Huế là 1 trong 2 đơn vị có hệ đào tạo bậc Tiến sĩ về du lịch trong cả nước.  Đồng thời buổi làm việc hướng đến việc hợp tác và trao đổi nghiên cứu chuyên sâu ở lĩnh vực Khoa học công nghệ giữa 2 đơn vị trong thời gian gần nhất.

Kết thúc chuyến thăm, PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy cám ơn lãnh đạo nhà trường và quý Thầy Cô Trường Du lịch – Đại học Huế đã đón tiếp nồng hậu và hy vọng trong thời gian sớm nhất sẽ có buổi làm việc chính thức để bàn và ký kết những kế hoạch nêu trên.

Nguồn: Phòng KHCN&QHQT, Trường Du lịch – Đại học Huế

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học Sinh Viên

Ngày 17/5/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội đồng khoa học …