Trang chủ / Tin tức (trang 80)

Tin tức

Thông báo tham dự “Chương trình giao lưu văn hóa Việt-Nhật”

download-1

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác quốc tế được ký kết giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Gifu, Nhật Bản, đoàn trường Trường Trung học Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản sẽ đến thăm và giao lưu với Khoa Du lịch – Đại học Huế. Nội dung chương trình về …

Xem tiếp

Thông báo tuyển ứng viên tham dự chương trình “Hội thảo Khu vực Bảo vệ môi trường ĐBSCL dành cho thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á 2018”

images

Theo công văn số 07/TT.TNNLPTCD ngày 15/1/2018 của Trường Đại học An Giang về việc thông báo tuyển ứng viên tham dự chương trình hội thảo “Khu vực Bảo vệ Môi trường ĐBSCL dành cho thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á năm 2018”. Đây là chương trình được tổ chức …

Xem tiếp

Thêm một kỳ trải nghiệm “Học Cùng Cộng Đồng” ý nghĩa của sinh viên và giảng viên Khoa Du Lịch, Đại Học Huế

img_0984

Mặc dù các xã viên đang tất bật với những đơn hàng mây tre đan cuối năm, sáng ngày 16/01/2017 Hợp tác xã mây tre đan Bao La đã chào đón các giảng viên, sinh viên Khoa Du Lịch – Đại Học Huế và đại diện Tổ rau hữu cơ …

Xem tiếp

Seminar: Định hướng Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực du lịch và Tiếp cận công bố quốc tế

27047334_1994107120605289_248532840_o-1

Nhân dịp về dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Du lịch, Đại học Huế. Sáng ngày 15/01/2018, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Hải – Cựu Giảng viên Khoa Du lịch, hiện nay là Giảng viên của Trường Đại học Greenwish – Vương Quốc Anh đã có buổi …

Xem tiếp

Thành công từ liên kết và hợp tác 

thanh-cong1

TTH – 10 năm xây dựng và phát triển, Khoa Du lịch – Đại học (ĐH) Huế trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, PGS. TS. …

Xem tiếp

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: LÀM VIỆC TẠI VINPEARL PHÚ QUỐC

vinpearl

     Công ty Cổ phần Vinpearl thông báo tuyển dụng lao động làm việc tại Vinpearl Phú Quốc, thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:      Đối tượng: Sinh viên sắp tốt nghiệp và tốt nghiệp ra trường      Bộ phận tuyển dụng: Ẩm thực và …

Xem tiếp