Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / CƠ HỘI HỌC THẠC SỸ (MASTER) TẠI VIỆT NAM NHẬN BẰNG QUỐC GIA CỘNG HÒA PHÁP

CƠ HỘI HỌC THẠC SỸ (MASTER) TẠI VIỆT NAM NHẬN BẰNG QUỐC GIA CỘNG HÒA PHÁP

Khoa Du lịch – Đại học Huế đã vinh dự đón tiếp Giáo sư Lê Thành Nhân đến từ Đại học Côte d’Azur (Cộng hòa Pháp), đến thăm và làm việc tại Khoa. Trong quá trình trao đổi về chương trình giảng dạy, Giáo sư đã giới thiệu về chương trình đào tạo Thạc sĩ (Master) E-TOURISM. Có hai chuyên ngành để các bạn lựa chọn: Hospitality – MICECulture – Travel – Territories.

Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh (trình độ B2), ngoài ra trong chương trình học sẽ học thêm tiếng Pháp (bắt buộc) và 1 ngoại ngữ tự chọn (Trung, Hàn, Nhật, Tây Ban Nha…), được giảng dạy bởi các giảng viên Việt Nam và giảng viên đến từ Pháp. Chương trình đào tạo Thạc sĩ này sẽ tiến cử và tạo điều kiện để các bạn có cơ hội được đi thực tập tại Pháp.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nhận bằng Thạc sĩ do nước Cộng hòa Pháp cấp và đây cũng là cơ hội tốt để các bạn có thể tiếp tục xin học bổng học Tiến sĩ tại Pháp hoặc các nước trên thế giới.

http://bit.ly/master-etourism

http://bit.ly/etourism-regisform

z2126716253894_158fd668969d187b8e0f9dc38c1b16b3

975b41354b20b57eec31 

 

 

About Khảo thí

Tin liên quan

Khoa Quản lý lữ hành tổ chức thành công Hội thảo cấp Trường “PHÁT TRIỂN DU LỊCH TÀU BIỂN TẠI VIỆT NAM”

Căn cứ vào nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp Trường hằng năm, Khoa Quản lý lữ hành đã tổ chức thành công Hội thảo “Phát triển du lịch tàu biển tại Việt Nam”.