Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / CUỘC THI: SÁNG TẠO LOGO VÀ SLOGAN CHO DU LỊCH THỪA THIÊN HUẾ

CUỘC THI: SÁNG TẠO LOGO VÀ SLOGAN CHO DU LỊCH THỪA THIÊN HUẾ

 1. Thông tin chung

– Đơn vị tổ chức: Bộ môn Lữ hành và Hướng dẫn du lịch

– Chủ trì cuộc thi: Th.S Nguyễn Thị Ngọc Cẩm – Trưởng BMLH & HDDL

– Địa diểm thực hiện: Hội trường Khoa Du lịch

 1. Mục tiêu chương trình

(1) Chào mừng 10 năm thành lập Khoa Du Lịch – Đại Học Huế (02/2008-01/2018)

(2) Tạo môi trường sáng tạo và khuyến khích làm việc đội nhóm cho sinh viên Khoa Du Lịch thông qua việc nghiên cứu các sản phẩm du lịch của Thừa Thiên Huế để thiết kế Logo và Slogan cho Du Lịch Thừa Thiên Huế.

 (3) Qua đó, hiện thực hóa “Logo và Slogan” cho Du lịch TT Huế nhằm quảng bá và định vị hình ảnh “Huế” đến với du khách trong và ngoài nước.

3. Nội dung

– Các nhóm sinh viên được tự do triển khai các ý tưởng thiết kế cho Logo và Slogan Du Lịch Thừa Thiên Huế, ý tưởng độc đáo – sáng tạo thể hiện được những nét đặc trưng nhất của du lịch TT Huế, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với thuần phong mỹ tục, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu tượng nào trong và ngoài nước, không vi phạm pháp luật.

Yêu cầu đối với Logo:

 • Tính thẩm mỹ, đẹp, độc đáo, ấn tượng, cảm xúc, dễ nhận biết và ghi nhớ.
 • Thuận lợi cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công được bằng mọi chất liệu, thuận tiện cho việc tuyên truyền và đảm bảo sử dụng lâu dài.

– Yêu cầu đối với Slogan:

 • Ngắn gọn, dễ nhớ, gây ấn tượng và hai ngôn ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh)

4. Thể lệ cuộc thi: 

 • Đối với Logo: Tác phẩm dự thi là bản in trên giấy A4, logo in màu được đặt giữa trang giấy, có chiều dài/rộng lớn nhất không quá 15cm. Một bản thu nhỏ của logo màu và logo đen trắng được đặt phía dưới góc bên phải của mẫu lớn, có chiều dài/rộng lớn nhất không quá 3cm. Mỗi tác phẩm dự thi phải gửi kèm theo một bài thuyết minh (đánh máy) không quá 300 từ, dùng font Times New Roman, size 14, diễn giải cụ thể về ý nghĩa Logo.
 • Đối với Slogan: Slogan dùng font Times New Roman, size 14 trình bày trên giấy A4 chung với thuyết minh về ý tưởng ý nghĩa Slogan (không quá 500 từ)

GIẢI THƯỞNG:

 • 01 Giải nhất: 2.000.000đ
 • 01 Giải nhì: 1.500.000đ
 • 01 Giải ba: 1.000.000đ
 • 02 Giải khuyến khích: 500.000đ

THỜI GIAN DỰ KIẾN THỰC HIỆN CUỘC THI: Tháng 10 năm 2017
• Vòng sơ khảo: 10 – 15/9/2017

Ngoài việc nộp file giấy tại văn phòng bộ môn lữ hành – Tầng 1 – Khoa Du lịch vào sáng ngày 14&15/9 từ 8:00 – 10:00 , các nhóm sinh viên gửi kèm file ảnh và bản thuyết minh về địa chỉ email của ban thư ký cuộc thi hạn cuối ngày 15/9 theo địa chỉ: minhle.hat@gmail.com. Tiêu đề thư ghi rõ: Tham gia cuộc thi sáng tác Logo và Slogan du lịch Thừa Thiên Huế 2017 + Tên Nhóm dự thi.
• Vòng chung kết: Tuần đầu tháng 10/2017 (báo cáo tại hội thảo khoa học của Bộ Môn Lữ Hành)
Hình thức: Nhóm 3-7 người sẽ trình chiếu và thuyết minh về logo cũng như slogan của nhóm trong vòng 5 phút, trả lời phỏng vấn của Ban Tổ Chức.

Bộ Môn Lữ Hành – Hướng dẫn.

 

About Khoa Lữ hành

Tin liên quan

Hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học Sinh Viên

Ngày 17/5/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội đồng khoa học …