Trang chủ / KH & HTQT / ĐẠI HỌC GIFU, NHẬT BẢN GIAO LƯU, TRAO ĐỔI SINH VIÊN VỚI TRƯỜNG DU LỊCH – ĐẠI HỌC HUẾ

Vào ngày 14/ 03/ 2024, Đại học Gifu, Nhật Bản đã có buổi chia sẻ và trao đổi thảo luận về những trải nghiệm các tour du lịch tại Huế do các nhóm sinh viên Đại học Gifu và Trường Du lịch tự thiết kế (07/03/2024- 10/03/2024), đồng thời đề xuất các tour du lịch hướng tới giới trẻ Nhật Bản trong thời gian tới.
Tham dự buổi chia sẻ, về phía Trường Du lịch, có sự hiện diện của:
1. Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng
2. Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng
3. Thầy Lê Minh Tuấn, Khoa Quản lý sự kiện và Công nghệ Truyền thông
4. Cô Nguyễn Thị Thanh Nga, Khoa Quản lý Lữ hành
5. Cô Trần Thị Nhung, Khoa Quản lý Lữ hành
Về phía Đại học Gifu, có sự hiện diện của:
1. Ông Junji Moribe, Trường Đại học Quản trị hệ thống
2. Ông Keijiro Okuoka, Đại học Gifu
3. Bà Mayumi Matsui, Hệ thống Nghiên cứu và Giáo dục đại học quốc gia Tokai
4. Ông Koichi Omiya, Đại học Gifu
Và có sự hiện diện đầy đủ của 1O sinh viên đến từ Đại học Gifu, Nhật Bản và 10 sinh viên đến từ Trường Du lịch, Đại học Huế.
Trải qua hơn 2 tháng làm việc online cùng nhau, có tất cả 5 nhóm sinh viên đã cùng đồng hành xây dựng chương trình du lịch và hiện thực hoá chương trình. (mỗi nhóm gồm 02 sinh viên từ Đại học Gifu, Nhật Bản và 02 sinh viên đến từ Trường Du lịch, Đại học Huế)
Tại buổi chia sẻ, các nhóm đã đưa ra những ưu, nhược điểm khi thực hiện kế hoạch du lịch tại Huế trong thời gian (từ ngày 08/03/2024 đến ngày 10/03/2024), từ đó đề xuất những giải pháp tối ưu và tiến hành xây dựng kế hoạch du lịch tại Huế hướng tới cho giới trẻ Nhật Bản trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, các nhóm sinh viên còn chia sẻ những trải nghiệm thực tế, những điều thú vị, cùng giao lưu văn hoá và học hỏi được nhiều điều khi thực hiện chương trình du lịch này. Đây cũng là cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi và trải nghiệm thực tế của các bạn sinh viên.
Bước đầu trong kế hoạch Đại học Gifu, Nhật Bản giao lưu, trao đổi sinh viên với Trường Du lịch – Đại học Huế đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Thông qua các hoạt động này, Đại học Gifu, Nhật Bản và Trường Du lịch- Đại học Huế sẽ ngày càng gắn kết trong hợp tác, trao đổi, đồng thời mở rộng các hoạt động hợp tác khác đa dạng, phong phú hơn trong thời gian tới.

About KHCN&HTQT