Trang chủ / Tin tức / Tin Đào đạo / Điểm học lại cải thiện môn Nguyên lý kế toán

Điểm học lại cải thiện môn Nguyên lý kế toán

Sinh viên xem điểm tại đây:

diem-hl-ct-hk1-nh-19-20-nlkt

Hoặc tại đây

Chú ý:

• Sinh viên các lớp K52 Du lịch 2, và lớp K52 Quản trị kinh doanh 1 đã có điểm môn nguyên lý kế toán tại trang web xem điểm.
  • Nhằm đảm bảo sức khỏe và hạn chế việc đi lại  của sinh viên để phòng chống dịch COVID-19, Tổ Khảo thí và ĐBCLGD, Khoa Du lịch sẽ nhận đơn phúc khảo qua email (Môn Nguyên lý kế toán học lại cải thiên và môn nguyên lý kế toán của 2 lớp K52DL2, K52QTKD1)Các bạn sinh viên muốn phúc khảo kết quả thi vui lòng:
    1. Download mẫu đơn tại link:

1. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn phúc khảo;
    2. Gửi đơn phúc khảo đến địa chỉ email: ktdbclkdl@gmail.com

Tổ Khảo thí và ĐBCLGD sẽ phản hổi bằng email để xác nhận đã nhận được đơn phúc khảo của sinh viên.

Thời gian nhận đơn phúc khảo: 17/4/2020-24/4/2020. Sinh viên nộp đơn sau thời gian quy định sẽ không được giải quyết.

About Khảo thí