Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đoàn Khoa Du lịch – Đại học Huế chào đón Tân sinh viên Khóa K51

Đoàn Khoa Du lịch – Đại học Huế chào đón Tân sinh viên Khóa K51

     Sáng nay ngày 23/08/2017, vào lúc 6h30, các bạn tân sinh viên khóa K51 đã có mặt rất đông tại Khoa Du Lịch để tiến hành làm thủ tục nhập học.

     Để đảm bảo công tác đón tiếp được chu đáo và thuận tiện nhất, lãnh đạo Khoa đã chuẩn bị nguồn nhân lực và thiết bị hỗ một cách đầy đủ, tổ chức tập huấn cán bộ từ khâu thu nhận hồ sơ, làm thẻ sinh viên, giải đáp mọi thắc mắc của các tân sinh viên… chủ động bố trí lực lượng tình nguyện viên ở các khu vực để hướng dẫn các tân sinh viên và người nhà khỏi bỡ ngỡ.

1

2

3

4

     Mọi công tác chuẩn bị để hỗ trợ các tân sinh viên đã hoàn tất, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình, chu đáo đến từ các thầy cô và các anh,chị tình nguyện viên nên việc hoàn thành thủ tục nhập học của các em được diễn ra rất suôn sẻ và thành công, tạo cảm giác thoải mái và hài lòng đến các vị phụ huynh đi cùng.

     Các Clb, Đội, Nhóm của Khoa cũng ra quân hướng dẫn các tân sinh viên làm thủ tục nhập học cũng như làm công tác tuyên truyền tuyển thành viên về Clb, Đội, Nhóm của mình.

5

6

7

     Và cũng trong sáng hôm nay, có một điều rất đặc biệt: Một bạn sinh viên đi nhập học một mình, chưa chuẩn bị đủ học phí để đóng, vì bạn đó từ nơi khác đến nên còn bỡ ngỡ, chưa rõ đường xá quanh Khoa nên khá lúng túng. Biết được trường hợp đó, các anh/chị sinh viên tình nguyện đã nhanh chóng chở bạn ấy đến cây ATM để rút tiền nộp học phí. Ắt hẳn hình ảnh ấn tượng đó đã để lại dấu ấn vô cùng đẹp trong mắt các tân sinh viên và các bậc phụ huynh.

     Đến gần trưa, dù thời tiết đã rất nóng và oi bức nhưng các bạn tân sinh viên vẫn xếp hàng chờ đến lượt mình để hoàn thành xong mọi thủ tục nhập học. Nhìn những nụ cười rạng rỡ hiện rõ trên khuôn mặt của sinh viên cùng nét hài lòng của người nhà khi con em mình đã hoàn thành mọi thủ tục thì dù trời có oi nóng cũng hóa mát lành.

     Ngày nhập học của tân sinh viên K51 sẽ là cột mốc cực kì quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn ấy. Bước vào một môi trường học tập mới, một cuộc sống mới với những điều vô cùng lạ lẫm, được làm quen với những người bạn khắp mọi miền đất nước cùng những thầy cô mới… đó sẽ là hành trang quý giá trong suốt 4 năm học sắp tới của các tân sinh viên tại Khoa Du Lịch.

Bài viết, ảnh: Ban Thông tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa Du lịch

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …