Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đoàn Khoa Du lịch tiền trạm chương trình Áo ấm mùa đông lần IV tại xã A Roàng, huyện A Lưới

Đoàn Khoa Du lịch tiền trạm chương trình Áo ấm mùa đông lần IV tại xã A Roàng, huyện A Lưới

     Vừa qua, ngày 23/11/2017, Ban Chỉ Đạo chương trình Áo ấm mùa đông lần IV năm 2017 gồm đ/c Cao Hữu Phụng – Bí thư Đoàn Khoa, đ/c Đoàn Khánh Hưng – Phó Bí thư Đoàn Khoa cùng các cán bộ thành viên BCH Đoàn Khoa đã tiến hành tiền trạm địa điểm đến của chương trình Áo ấm mùa đông lần này.

     Mục đích chính của chuyến tiền trạm lần này là chốt lại danh sách những chương trình, những việc cụ thể các phần việc sẽ thực hiện trong chiến dịch sắp tới từ 16/12 – 17/12/2017 nhằm đảm bảo cuộc sống của các Tình nguyện viên và thành công của toàn chiến dịch.

     Cuộc họp giữa Ban chỉ đạo với đại diện lãnh đạo địa phương diễn ra với tinh thần đoàn kết, thân ái và trên hết là tinh thần tình nguyện, góp ý xây dựng chi tiết. Đại điện lãnh đạo địa phương đã gửi gắm và mong muốn sự quan tâm sát sao đối với Chương trình Áo ấm mùa đông lần này cùng những dặn dò tỉ mỉ đối với từng thành viên trong đoàn nhằm đảm bảo sự hiệu quả của chiến dịch tình nguyện cũng như sự an toàn đối với mỗi thành viên.

     Với sự giúp đỡ nhiệt tình và sự hợp tác tốt đẹp từ phía địa phương, hoạt động tiền trạm đã diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Theo đó, địa điểm đóng quân hè này của các đội sẽ là nhà cộng đồng của địa phương, bao gồm các phòng sinh hoạt, phòng bếp và một số cơ sở vật chất khác.

     Từ chuyến đi, Ban chỉ đạo đã có cơ hội được làm việc và trao đổi với cán bộ địa phương, nắm bắt được những khó khăn và thiếu thốn của người dân, từ đó, đưa ra kế hoạch các công việc cần làm trong chương trình lần này.

     Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

5

4

3

1

2

Bài viết, ảnh: Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

 

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …