Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du lịch cùng Festival các clb/đội/nhóm tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II

Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du lịch cùng Festival các clb/đội/nhóm tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II

     Ngày hội Festival các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II năm 2018 là dịp mà tất cả các CLB/Đội/Nhóm trên địa bàn Thừa Thiên Huế có cơ hội tập trung giới thiệu, gặp gỡ, giao lưu và học hỏi của thanh niên, sinh viên tại Huế.

     Chương trình được diễn ra từ 7:00 – 22:00 ngày 18/03/2018 với sự tham gia của rất nhiều CLB/Đội/Nhóm như: Đội Công Tác Xã Hội – Khoa Du lịch, CLB Guitar, CLB Huế trong tôi, Đội Công Tác Xã Hội Thừa Thiên Huế, CLB Đom Đóm…

1

     Trong khuôn khổ chương trình,  là các hoạt động như  Hội trại “ Sắc màu thanh niên”. Hội thao “ Sức trẻ thanh niên” bao gồm các trò chơi dân gian như: Kéo co, Nhảy bao bố, Bước đi đoàn kết,… rất tích cực và không kém phần sôi động. Và triển lãm ảnh “Dấu ấn tuổi xanh”.

2 3 4 5

     Sau khi kết thúc ngày hội của buổi sáng, bắt đầu buổi chiều là lúc mà tất cả các CLB/Đội/Nhóm phân chia xe và nhân sự để tham gia tình nguyện tại các điểm như  Trung tâm điều dưỡng chăm sóc người có công tại 77 Yết Kiêu để giao lưu và gặp gỡ các ông bà có công cách mạng. chương trình thăm, tặng quà và dọn dẹp vệ sinh tại Trung tâm đã đem đến những tiếng cười, những lời ca tiếng hát và những cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa của các Ông, Bà và hội viên tham gia.

6 7

     Chương trình “Bữa cơm nhân ái” trao tặng các suất ăn dành cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện trường Đại học Y dược Huế gồm 150 suất ăn với tổng trị giá 3,000,000đ.

8 9

     Ngoài ra,các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2017 đã được Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng Bằng khen trong dịp Festival các CLB/Đội/Nhóm tỉnh Thừa Thiên Huế. Đội Công tác xã hội –  Tình nguyện Khoa Du Lịch rất vinh hạnh khi là tập thể và cá nhân thuộc Khoa Du Lịch nhận được Bằng khen này.

10

     Ngày hội Festival là cũng cơ hội để các bạn hiểu thêm ý nghĩa và hoạt động của tất cả các CLB/Đội/Nhóm trên toàn thành phố Huế, cũng như là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm giữ các CLB/ Đội/ Nhóm.Hy vọng Ngày hội Festival các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019 sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của nhiều bạn thanh niên, sinh viên để tạo ra một sân chơi đoàn kết và thân ái.

11

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …