Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Giáng sinh 2017 cùng Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Giáng sinh 2017 cùng Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Giáng sinh là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của sự yêu thương.

1

Món quà bất ngờ-thay lời yêu thương. Không khí ấm áp vui vẻ…nụ cười tràn ngập trên mỗi khuôn mặt rạng rỡ của thành viên Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du Lịch. Chương trình giáng sinh do Đội tổ chức đã mang đến sự ấm áp ngọt ngào gắn kết thành viên thêm thân thiết gắn bó.

2

Món quà do chính tay các bạn chuẩn bị và trao cho nhau kèm những lời yêu thương đầy ấm áp giữa mùa đông lạnh và xa nhà.

3

4

5

Đây cũng là dịp mà Đội dành tặng những món quà mang đậm chất Công tác xã hội – Tình nguyện đến những thành viên có hoạt động tốt trong suốt thời gian vừa qua.

6

7

Những món quà nhỏ bé …những lời chúc ấm áp từ mỗi thành viên và của Đội đã làm cho mùa giáng sinh này ấm áp hơn tuyệt vời hơn.

8

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện