Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Hội thảo “BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG“

Hội thảo “BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG“

     Thành công trên giảng đường là điều mà các bạn sinh viên luôn mong muốn để đạt được kết quả tốt khi ra trường nhưng các bạn lại không biết làm thế nào để thực hiện được

1Hội thảo “ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG”   

     Ngày 22 thàng 10 năm 2016 tại Khoa Du lịch – Đại học Huế đã tổ chức hội thảo “ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG” do Đoàn khoa du lịch phối hợp cùng clb Ambition Student  thực hiện. và diễn giả Ngô Duy Tùng là người chia sẻ về những bí quyết đem lại sự thành công trên giảng đường cho các bạn sinh viên tại khoa. Đến tham dự hội thảo có đại diện BCh Đoàn khoa du lịch : Thầy Võ Ngọc TRường Sơn và các khách mời là cựu chủ nhiệm clb, cựu phó chủ nhiệm clb, đại diện của các clb,đội nhóm trong khoa du lịch: clb văn hóa văn nghệ, clb Hatec, ban thông tin Khoa du lịch, clb giọt hồng, clb công tác xã hội, và chủ nhiệm đương thời của clb cùng toàn thể 150 bạn sinh viên khoa du lịch đã có mặt  tại hội trường tầng 5 Khoa Du Lịch.

2

Diễn giả: Ngô Duy Tùng

3

Thầy Võ Ngọc TRường Sơn đại diện BCH Đoàn Khoa Du Lịch tặng hoa cho diễn giả

4

 Đại diện các clb, đội nhóm trong Khoa Du Lịch

     Với sự mở đầu là những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn của các nhóm trong clb Ambition Student đã đem đến không khí vô cùng náo nhiệt cho hội trường. và sau đó diễn giả Ngô Duy Tùng – Chủ tịch, Tổng giám đốc công ty Personal Power rất nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm đã chia sẻ về những bí quyết có thể giuaps các bạn sinh viên thành công trên giảng đường dưới nhiều góc cạnh khác nhau. Bên cạnh việc chia sẻ, diễn giả còn đưa những câu chuyện thực tế mà ông đã trải nghiệm được, chia sẻ những gì ông đã làm, và tạo nên những giây phút lắng động, những cảm xúc xúc động, những giọt nước mắt hạnh phúc  của các bạn sinh viên khi được chia sẻ những suy nghĩ của mình.

8

7

6

5

Các tiết mục văn nghệ của clb Ambition Student         

9

Các bạn sinh viên đến tham dự hội thảo    

     Với những điều mà diễn giả đã chia sẽ đã góp phần tạo nên dộng lực, niềm tin để các bạn có thể khẳng định được mình có thể làm được và quyết tâm thành công được trên giảng đường đại học ngay bây giờ. Và hội thảo đã đạt được mục đích lúc đầu đề ra. Đó là:

     + Giúp các bạn sinh viên lập kế hoạch và mục tiêu trong quá trịnh học tập và cuộc sống của bản thân.

     + Tạo ra môi trường liên kết, giao lưu doanh nghiệp và sinh viên.

     + Truyền cảm hứng sống hết mình, sống có trách nhiệm cho các bạn sinh viên.

     Ban tổ chức hy vọng các bạn sẽ đạt được những thành công trên con đường mình đã chọn và thực hiện được ước mơ mà mình đã đặt ra, hy vọng các bạn sẽ luôn đạt được kết quả cao với những bí quyết mà diễn giả đã chia sẻ.

Bài viết, ảnh: CLB Ambition Students, Ban thông tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …