Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Chương trình Chào đón Tân sinh viên 2016 – “Train to HAT – Train to dream”

Chương trình Chào đón Tân sinh viên 2016 – “Train to HAT – Train to dream”

     Hòa chung với không khí chào đón tân sinh viên của tất cả các trường Đại học, Khoa, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, ngày hôm qua (09/10/2016), khoa Du Lịch – Đại học Huế đã diễn ra ngày hội chào đón tân sinh viên – Train to HAT – Train to Dream để chào đón các tân chiến binh khoá 50, năm học 2016-2017. Ngày Hội diễn ra với sự có mặt của Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện các đơn vị tài trợ, toàn thể cán bộ giảng viên khoa Du Lịch – Đại Học Huế cùng tất cả các bạn sinh viên khóa K47, K48, K49 và đặc biệt là các bạn tân sinh viên Khoá K50.

1

2

     Từ 7h sáng, tất cả các chi đoàn đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị và trang trí cho gian hàng của mình, bên cạnh đó, bộ phận âm thanh và ánh sáng cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng! Mỗi chi đoàn chịu trách nhiệm quản lí 1 gian hàng, bán hàng và trang trí  thật độc đáo, tạo điểm nhấn và ấn tượng tới khách hàng.

     Dưới cái nắng chói chang của thời tiết, mỗi chi đoàn vẫn chăm chú vào công việc chính trang trí và bày biện những sản phẩm của mình. Những trại đầu tiên cũng đã được hoàn thành, mang đủ màu sắc sôi động, náo nhiệt và tràn đầy tình đoàn kết của các chi đoàn .

     Nhạc sôi động vang lên, các gian hàng được bày bán, các trò chơi được mở cửa, không khí sôi động náo nhiệt bao trùm khung cảnh ngày hội. Cùng với đó, là những mùi hương hấp dẫn từ các đầu bếp không chuyên, từ mùi thịt nướng  tới mùi chiên dán bánh bột lọc, rồi  mùi cay cay của ớt với món hoa quả dầm, cả mùi thơm thơm của sữa từ những cốc sữa chua tự làm!

3

     Khâu chuẩn bị dần được hoàn thành. Đúng 9h00, Ngày hội được tuyên bố “ Chính thức bắt đầu “.

4

6

     Tại ngày hội đã có rất nhiều hoạt động diễn ra xuyên suốt chương trình. Sau lễ khai mạc là cuộc thi sáng tác nhanh theo chủ đề “Train to dream”, các chi đoàn đã sáng tạo ra các bức tranh hết sức sinh động và thuyết trình về tác phẩm của chi đoàn mình với sự tự tin và tài sáng tạo của các bạn sinh viên Khoa Du Lịch.

7

5

     Kết thúc trò chơi, các chi đoàn thực hiện sinh hoạt theo đơn vị và nghỉ trưa tại trại. sau các hoạt động ăn uống của các chi đoàn là phần chơi TeamBuilding được tổ chức dành cho các chi đoàn tham gia. Những trò chơi mang đậm chất sinh viên, sôi động và đề cao tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên đã mang đến sự  mới lạ và thu hút được nhiều sự quan tâm.

8

9

10

11

12

     Chương trình được tiếp diễn với các tiết mục Flashmob vô cùng đặc biệt với hơn 200 bạn sinh viên đến từ các khoá k48 & K49, đây chính là món quà đặc biệt mà những người anh, người chị trong ngôi nhà chung HAT dành cho các em tân sinh viên khoá K50.

13

14

      Chỉ có 2 từ diễn tả về không khí của ngày hôm đó: Tưng Bừng …

    Trời chuyển tối, trò chơi kết thúc, những ánh đèn nhấp nháy được bật lên, không khí  náo nhiệt và cuốn hút những trái tim đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nhạc lên và chương trình văn nghệ chào mừng tân sinh viên bắt đầu.

15

16

     Chương trình được mở màn với các tiết mục sôi động với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Tronie Ngô, Thái Trinh, Mộc Miên, Việt My,… đã mang đến một không khí vô cùng náo nhiệt và khuấy động cả hội trại.

17

18

19

20

     Tiếp theo chương trình văn nghệ là cuộc thi “Gương mặt thân quen” dành cho các tân sinh viên K50.

21

22

23

24

25

     Ngày hội tân sinh viên kết thúc, để lại trong tim mỗi sinh viên khoa Du Lịch một dấu ấn khó phai, nhất là đối với những tân sinh viên K50. Còn đối với anh chị sinh viên sắp ra trường, đây là cơ hội “quẩy” hết mình cho đời sinh viên thêm đẹp hơn. Kết thúc với một sự nghẹn ngào trong tim mỗi người, Ngày Hội Tân Sinh Viên đã thực sự thành công theo đúng nghĩa của nó .

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …