Trang chủ / Tin tức / Hội nghị - hội thảo / HỘI THẢO KHOA HỌC “KHAI THÁC CÁC SẢN PHẨM DU LỊCH NỔI BẬT Ở HUẾ – ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP” & VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI :”SÁNG TẠO LOGO VÀ SLOGAN CHO DU LỊCH THỪA THIÊN HUẾ”

HỘI THẢO KHOA HỌC “KHAI THÁC CÁC SẢN PHẨM DU LỊCH NỔI BẬT Ở HUẾ – ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP” & VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI :”SÁNG TẠO LOGO VÀ SLOGAN CHO DU LỊCH THỪA THIÊN HUẾ”

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú và đa dạng, thành phố Huế có rất nhiều tiềm năng và thế mạnh để phát triển mạnh mẽ các loại hình du lịch cũng như nhằm tìm hiểu, định hướng sâu hơn các “sản phẩm du lịch” cốt lõi của Thừa Thiên Huế, đánh giá, đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội cũng như thách thức từng “sản phẩm du lịch” để từ đó hoàn thiện và nâng cao chất lượng hơn, góp phần thu hút du khách trong nước và ngoài nước đến với mảnh đất Cố Đô.

Ngày hôm nay 06/10/2017, được sự quan tâm và cho phép của ban lãnh đạo Khoa, bộ môn Lữ Hành và Hướng Dẫn Du Lịch tiến hành tổ chức hội thảo khoa học “Khai thác các sản phẩm du lịch nổi bật ở Huế, định hướng và giải pháp” và chung kết cuộc thi “Sáng tạo Logo và Slogan cho du lịch Thừa Thiên Huế”.

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của các quý vị đại biểu

     img_0122img_0158

  • Về phía Sở, ban, ngành tỉnh Thừa Thiên Huế:

     + Ông Trương Thành Minh – Giám đốc TT Xúc tiến du lịch.

     + Ông Trần Đình Minh Đức – Trưởng phòng Quản Lý Lữ Hành.

     + Ông Nguyễn Văn Hoàng – Trưởng phòng Văn Hóa UBND thành phố Huế

  • Về phía Doanh nghiệp:

     + Ông Nguyễn Quốc Thành – Tổng giám đốc Công ty du lịch Hương Giang.

     + Ông Trần Quang Hào – Giám đốc công ty Huetourist

     + Ông Phạm Tuấn – Phó giám đốc công ty Vietravel chi nhánh Huế

     + Bà Nguyễn Thị Lệ Hằng – Giảng viên Nguồn của  UNESCO “Đào tạo hướng dẫn viên Di sản Thế Giới”

  • Về phía Khoa Du lịch:

     + PGS.TS Trần Hữu Tuấn – Khoa trưởng Khoa Du lịch

     + Th.S Nguyễn Thị Ngọc Cẩm – Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi

img_9991Chương trình bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Mở đầu cho buổi Hội thảo là các bài tham luận đến từ ThS. Nguyễn Thị Ngọc Cẩm – Trưởng bộ môn Lữ hành và hướng dẫn du lịch với đề tài “Văn hóa Huế”, cô Trần Thị Thu Hiền với đề tài “Du lịch biển”, cô
Hoàng Thị Mộng
Liên với đề tài “Du lịch Lễ hội”. Tiếp theo, các đại biểu có mặt trong chương trình cùng các doanh nghiệp đã trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đối với các bạn sinh viên Khoa Du lịch.

Ngay sau đó là phần được bạn sinh viên mong chờ nhất, chung kết cuộc thi “Sáng tạo Logo và Slogan cho du lịch Thừa Thiên Huế”. Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi, với mục đích tìm kiếm các sản phẩm sáng tạo về Du Lịch, Ban Giám Khảo đã chọn ra 5 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết ngày hôm nay. Tất cả các đội đã thể hiện hết sức mình bằng những tác phẩm rất sáng tạo và chất lượng.

Ban tổ chức xin hân hoan chúc mừng các nhóm đã đạt giải:

Nhóm bạn Trần Hoàng Ngân/Hoàng Nữ Khánh Nhi (Chi đoàn K48 KTDLimg_0151 & K48 TMĐT) đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi

– Giải Nhì thuộc về nhóm Trần Nhã Kì/Hoàng Thị Anh Thư (Chi đoàn K49 QLLH1)

– Giải Ba thuộc về nhóm Lê Hoàng Đức/ Nguyễn Thị Như/Trần Thị Liễu/Trần Trúc Linh/Huỳnh Thị Hiền/Phan Tám (chi đoàn K49 HDDL)

– Giải Khuyến khích thuộc về 2 nhóm Lê Thị Vân Anh/Nguyễn Thị Giang (chi đoàn K48 QLLH2) và Trần Thị Quỳnh Nhâm/Mai Thị Nguyệt/Lê Thị Hằng/Huỳnh Thị Ngọc Thanh (chi đoàn K48 QLLH 1)

Chương trình Hội thảo khoa học “Khai thác các sản phẩm du lịch nổi bật ở Huế, định hướng và giải pháp” và Chung kết cuộc thi “Sáng tạo Logo và Slogan cho du lịch Thừa Thiên Huế” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban Tổ Chức hy vọng sẽ có nhiều cuộc hội thảo và nhiều cuộc thi đầy sáng tạo, độc đáo và hấp dẫn hơn nữa để các bạn sinh viên Khoa Du lịch thể hiện hết sự sáng tạo, sự nhiệt huyết và tài năng của mình.

 

About Khoa Lữ hành

Tin liên quan

Hội nghị quốc tế “Du lịch Tôn giáo và Hành hương Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” thông báo viết bài Phiên hội nghị “Phát triển du lịch văn hoá tâm linh tại Việt Nam”

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ‘Du lịch Tôn giáo và Hành hương Khu vực Châu Á …