Covid-19 đã thay đổi suy nghĩ của các nhà tiếp thị du lịch về cách …
Xem tiếpMasonry Layout
SUPERVISOR là gì? 5 điều cần biết SUPERVISOR trong khách sạn – nhà hàng
Được xem như cánh tay phải đắc lực của các nhà quản lý, Supervisor có vai trò …
Xem tiếp“Khách hàng là thượng đế” – Nên hiểu và vận dụng thế nào cho đúng ?
Trong ngành dịch vụ, đặc biệt là lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng – …
Xem tiếpThông báo về Kế hoạch thi hết cấp độ Ngoại ngữ không chuyên học kỳ 1 và học kỳ 3( đợt 1) năm học 2020-2021
Thông báo về Kế hoạch thi hết cấp độ Ngoại ngữ không chuyên học kỳ …
Xem tiếpLịch công tác tuần 5 tháng 12 năm 2020 (từ ngày 28/12/2020 đến ngày 03/01/2021)
Thời gian Nội dung Thành phần Địa điểm Người chủ trì Ngày Giờ Thứ …
Xem tiếpTRƯỜNG DU LỊCH – ĐẠI HỌC HUẾ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỘNG ĐỒNG TẠI QUẢNG TRỊ
Vừa qua Trường Du lịch – Đại học Huế phối hợp với Sở Du lịch …
Xem tiếpThông báo v/v kiểm tra điểm rèn luyện HKII năm học 2019-2020 của K51, K52 và K53
Thông báo v/v kiểm tra điểm rèn luyện HKII năm học 2019-2020 của K51, K52 …
Xem tiếpThông báo lịch thi chính thức khảo sát đầu vào tiếng Anh đợt bổ sung, năm 2020 (20/12/2020)
Thông báo lịch thi chính thức khảo sát đầu vào tiếng Anh đợt bổ sung, …
Xem tiếpLịch công tác tuần 4 tháng 12 năm 2020 (từ ngày 21/12/2020 đến ngày 27/12/2020)
Thời gian Nội dung Thành phần Địa điểm Người chủ trì Ngày Giờ Thứ …
Xem tiếpThông báo Tổ chức thi đầu vào ngoại ngữ tiếng anh, đợt bổ sung ngày 20/12/2020
Thông báo Tổ chức thi đầu vào ngoại ngữ tiếng anh, đợt bổ sung ngày …
Xem tiếp