Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Khoa Du lịch – Đại học Huế ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Huế Trường Hải

Khoa Du lịch – Đại học Huế ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Huế Trường Hải

     Ngày 25/11 vừa qua, Khoa Du lịch – Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết hợp tác với Công ty TNHH một thành viên Huế Trường Hải. Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của Lãnh đạo Khoa Du lịch, PGS. TS. Bùi Thị Tám – Khoa trưởng Khoa Du lịch. Về phía Công Ty TNHH một thành viên Huế Trường Hải, Ông Hồ Đinh Tuấn Kiệt – Giám đốc.

     Theo Ông Trần Thanh Long – Phụ trách hợp tác doanh nghiệp Khoa Du lịch cho biết: “ Việc mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc tạo điều kiện để các bạn sinh viên có môi trường thực tập và làm việc tốt nhất”.

img_0311

     Trong không khí trao đổi cởi mở thân tình, phía doanh nghiệp đánh giá rất cao trong việc ký kết hợp tác lần này. Hàng năm sinh viên Khoa Du lịch được gửi đến thực tập tại  các doanh nghiệp thực hiện khá hiệu quả các nhiệm vụ. Nhiều em sau khi tốt nghiệp được doanh nghiệp thực tập mời về lại làm việc.

     Mục tiêu lớn nhất trong đợt hợp tác lần này là tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và Khoa Du lịch, phát huy thế mạnh của mỗi bên dựa trên nguyên tắc cùng có lợi và phát triển bền vững. Triển khai các chương trình hợp tác nguồn nhân lực. Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh phục vụ hội nhập.

img_0324

     Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo khoa và lãnh đạo doanh nghiệp ký kết văn bản ghi nhớ, trong đó nhấn mạnh: hàng năm phía doanh nghiệp sẽ nhận sinh viên Khoa Du lịch đến thực tập, đồng thời sẽ tuyển dụng các sinh viên đạt yêu cầu của doanh nghiệp. Ngược lại, khi doanh nghiệp có yêu cầu tuyển dụng nhân sự, phía khoa sẽ hỗ trợ việc giới thiệu ứng viên cho doanh nghiệp.

      Có thể nói, việc hợp tác giữa Doanh nghiệp và Khoa Du lịch, sẽ mở ra cơ hội và triển vọng cho cả 2 phía, vừa giúp nhà trường đào tạo đúng theo phương châm “ Học đi đôi với hành”, sản phẩm đào tạo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp có nguồn nhân lực đầu vào chất lượng cao.

LÊ PHƯỚC HẢI THIỆN

About Trung Tâm Thực Hành

Tin liên quan

Trường Du lịch – Đại Học Huế tổ chức hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Lê Thị Tố Quyên

Trong những năm vừa qua, Trường Du lịch – Đại học Huế luôn là “địa …