Trang chủ / Ngày hội hiến máu nhân đạo lần I năm 2018 – “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống”

Sáng hôm nay, ngày 11/04/2018 tại Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Trung Ương Huế, số 07 Ngô Quyền đã diễn ra nghĩa cử vô cùng cao đẹp của các bạn sinh viên khoa Du Lịch – Đại Học Huế, “Hiến Giọt Máu Đào – Trao Đời Sự Sống”

Vâng quả đúng như vậy, tinh thần nhiệt huyết cùng với tấm lòng cao cả của các bạn sinh viên khiến ai trong chúng ta phần nào cảm động. Kết quả, thầy và trò Khoa Du lịch đã thu về được hơn 150 đơn vị máu để phục vụ cho các bệnh nhân, hoàn thành mục tiêu ban đầu đề ra.

Tấm Lòng của các bạn sinh viên, Bác sĩ cùng với sự chỉ dẫn nhiệt tình của CLB Giọt Hồng buổi hiến máu nhân đạo hôm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một lần nữa, CLB Giọt Hồng xin cám ơn các bạn sinh viên đã không quản ngại thời tiết nắng nóng và đã đến cho đi những giọt máu hồng. Chắc chắn rằng đây sẽ là một nghĩ cử cao đẹp và sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của các bạn sinh viên!
     ” Hãy cùng nhau thực hiện nghĩa cử cao đẹp này các bạn nhé !

Một số hình ảnh:

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin