Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Khoa Du lịch tổ chức Hội thảo Nghiên cứu Khoa học sinh viên với chủ đề “ Nghiên cứu ma trận SWOT về phát triển bền vững du lịch lễ hội”

Vào 14h00 chiều ngày 05/06/2019, Khoa Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên với chủ đề “ Nghiên cứu ma trận SWOT về phát triển bền vững du lịch lễ hội”. Với mục tiêu  tạo môi trường học tập, gặp gỡ, giao lưu giữa các bạn sinh viên và các giảng viên, từ đó góp phần phát triển và bồi dưỡng năng lực nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho sinh viên.

Chương trình Hội thảo được tổ chức dưới sự dẫn dắt của TS Lê Thị Kim Liên, thầy Quản Bá Chính- Phụ trách Bộ môn Du lịch học cùng với sự tham gia của đông đảo các giảng viên và sinh viên ngành Kinh tế du lịch

Các bạn sinh viên lần lượt trình bày bày báo cáo thuyết trình của mình một cách ngắn gọn, súc tích, sinh động, đa dạng xoay quanh chủ đề của buổi hội thảo như: bạn Lê Thị Hương với nội dung Đánh giá của du khách đối với phát triển bền vững du lịch lễ hội hoa tại Bà Nà Hills- Đà Nẵng, hay bài của bạn Huỳnh Thi Hiền – Nghiên cứu phát triển bền vững du lịch lễ hội Quan Thế Âm Đà Nẵng , bạn Trần Thị Quỳnh Như- Đánh giá của du khách về phát triển bền vững du lịch lễ hội Hòn Chén ….

61950809_1032532306942294_72566470353092608_n

Đặc biệt sau phần trình bày kết quả nghiên cứu là phần nhậ xét, đặt câu hỏi từ phía các giảng viên và sinh viên trong hội trường, từ đó giúp sinh viên rút ra những bài học kinh nghiệm trong viêc xác định tên đề tài, vấn đề nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, cách thức xử lý số liệu….  một cách hợp lý nhất.

Qua hơn 3 giờ làm việc, thảo luận sôi nổi, hội thảo Khoa học sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo đã phần nào khẳng định được năng lực và sự tự tin của sinh viên ngành kinh tế du lịch . Hy vọng điều này sẽ tiếp tục được phát huy hơn nữa ở những hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên tiếp theo.

61911726_432336450680049_790672310615932928_n

Phương Thảo ( BM Du lịch học)

About Khoa Du lịch học