Trang chủ / Khóa học mùa Đông 2019 của Trường Đại học Đông Ngô (Đài Loan)

Khóa học mùa Đông 2019 của Trường Đại học Đông Ngô (Đài Loan)

1. Điều kiện tham gia: Sinh viên, học sinh đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, cấp 3 tại Việt Nam, giáo viên, giảng viên, tại các trường đại học cao đẳng cấp 3, công nhân viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan nhà nước.
  1. Khóa học
  2. Thời gian: 20.01~ 29.01.2019 (Chủ nhật-Thứ ba)
  3. Số giờ khóa học
  • Giới thiệu về trí tuệ nhân tạovà các sản phẩm ứng dụng- 46 giờ.
  • Tham quan ngoại khóa- 8 giờ
  • Lớp học tiếng Hoa và trải nghiệm văn hóa Đài Loan- 18 giờ

(Người hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng nhận 3 tín chỉ của trường Đại học Đông Ngô)

1. Mục tiêu khóa học:

Công nghiệp 4.0 số hóa công nghiệp là chìa khóa quan trọng trong việc phát triển kinh tếở Đức, đại diện cho cuộc cách mạng công nghiệp. Phương thức sản xuất và hệ thống sản xuất đang có sự thay đổi, với việc áp dụng tự động hóa ngày càng gia tăng, cảm ứng đa điểm, thiết bị thông minh, người máy rô- bốt, vạn vật kết nối, và phân tích dữ liệu lớn đã dẫn đến mức độ sản xuất thông minh chưa từng có. Đài Loan được biết đến với một quốc gia có thế mạnh vềsản xuất thông minh và hệ thống sản xuất thông minh trong ngành công nghiệp bán dẫn và các ngành công nghiệp công nghệ cao khác.

Mục đích của khóa học là để cung cấp kiến thức và chia sẽ kinh nghiệm của Đài Loan trong lĩnh vực sản xuất thông minh nhằm thắt chặt tình cảm hữu nghị giữa Đài Loan và các nước ASEAN. Khóa học sử dụng phương pháp giảng dạy sư phạm đa dạng để các học viên tiếp thu dễ dàng dù chưa học qua về kỹ thuật, ngoài ra khóa học còn kết hợp hoạt động ngoại khóa tham quan Hsinchu ( Tân Trúc) nơi sinh của chất bán dẫn. Bên cạnh đó các bạn còn được tham gia khóa học tiếng Hoa và trải nghiệm văn hóa Đài Loan trong suốt khóa học.

Địa điểm: Waishuanghsi Campus (No.70, Linhsi Road, Shihlin District, Taipei City 111, Taiwan), Downtown Campus (No.56, Section 1, Kueiyang Street, Chungcheng District, Taipei City 100, Taiwan) and the field study sites in Hsinchu

1. Số người tham gia: 30
  2. Thời gian đăng ký và phương thức đăng ký
  • 20.10~15.11.2018
  • Đăng ký online (https://goo.gl/tRaBz5)
  • Bài dự thi “ Tại sao bạn muốn tham gia khóa học mùa Đông ?” tối đa 800 chữ.
  1. Phí tham gia chương trình
  • Phí đăng ký: không có
  • Trong thời gian tham gia khóa học cơm trưa, chỗ ở tại ký túc xá, và học phí được miễn phí. Chương trình không tài trợ phí vé máy bay, và các phí sinh hoạt khác.
  1. Đón tại sân bay ngày 19.01.2019
  2. Thông tin liên lạc:

TEL: +886-975-477-974

Email 1: scu.winter.2019@gmail.com

Email 2: kurothao@hotmail.com

1. Nội dung khóa học
Ngày   Nội dung khóa học Số giờ
20-22/01/2019 Lớp học tiếng Hoa và trải nghiệm văn hóa  18
23-29/01/2019
  1. Giới thiệu công nghiệp 3.5/4.0 và sản xuất thông minh
  1. Giới thiệu về chuỗi giá trị sản xuất trí tuệ
  1. Giới thiệu hệ thống sản xuất trí tuệ
  1. Giới thiệu hệ thống sản phẩm, quản lý và lập kế hoạch
  1. Giới thiệu lý thuyết kế hoạch và ứng dụng của sắp xếp thứ tự
  1. Giới thiệu hệ thống Stochastic và quyết định động
  1. Giới thiệu phương pháp sắp xếp trí tuệ
  1. Giới thiệu sản phẩm trí tuệ và phương pháp sắp xếp, kết cấu.
Tham quan ngoại khóa (Hsinchu, Đài Loan)

 Viện bảo tàng sáng tạo TSMC

 Viện bảo tàng khoa học

 Nhà máy tái chế thủy tinh Xuân Trì Lưu Ly