Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Khoa Quản lý lữ hành tổ chức thành công Cuộc thi “TÔI LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH” năm 2022

Hướng đến Lễ kỷ niệm 15 năm Thành lập Trường Du lịch – Đại học Huế, Khoa Quản Lý lữ hành đã tổ chức thành công Cuộc thi “TÔI LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH” năm 2022 vào ngày 29 tháng 11 năm 2022, tại khách sạn Meliã Vinpearl Huế. Đây là một sân chơi bổ ích giúp cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có cơ hội được vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học vào thực tế.

(PGS. TS. Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc)

Đến tham dự với chương trình Chung kết cuộc thi “TÔI LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN” năm 2022 có sự hiện diện của:

• Về phía Ban lãnh đạo Trường Du lịch – Đại học Huế:

– PGS. TS. Trần Hữu Tuấn  – Hiệu trưởng, Phụ trách Khoa – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi;

– PGS. TS. Nguyễn Đức Cường – Phó Hiệu trưởng;

– ThS. Trần Thanh Long – Phụ trách Trung tâm thực hành và Liên kết doanh nghiệp.

(Đại biểu khách mời tham dự cuộc thi)

• Về phía khách mời, nhà tài trợ cuộc thi:

– Bà Trần Thị Ngọc Hà – Tổng Quản Lý Khách Sạn Meliã Vinpearl Huế;

– Ông Nguyễn Hoàng Anh Quốc – Đại diện chuỗi Nhà hàng Không Gian Xưa Huế;

– Bà Phạm Thị Ái Hòa – PGĐ Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam Hà Nội – chi nhánh Huế;

– Ông Trần Văn Khôi – Giám đốc Công ty TNHH TMDV ALO Travel Đà Nẵng

(PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Trưởng ban tổ chức tặng hoa cám ơn các đơn vị tài trợ)

• Về phía ban giám khảo cuộc thi:

– TS. Trần Đình Hằng – Viện trưởng Phân viện văn hóa Nghệ thuật Quốc gia tại Huế.

– Ông Trần Hữu Cửu – Chủ tịch Hội Hướng dẫn viên du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế

– Bà Phạm Thị Ái Hòa – PGĐ Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam Hà Nội – Chi nhánh Huế.

Cùng với các giảng viên và hơn 150 bạn sinh viên Trường Du lịch – Đại học Huế.

(PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Trưởng ban tổ chức tặng hoa cám ơn ban giám khảo cuộc thi)

Sau hơn 2 tháng tổ chức, cuộc thi “TÔI LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH” năm 2022 đã đi đến hồi kết và thu hút rất nhiều gương mặt đầy ấn tượng cùng những sản phẩm vô cùng đặc sắc, đầy mới mẻ. Trải qua các vòng thi từ sơ khảo, bán kết đến chung kết, top 6 cuộc thi đã lộ diện và tiến thẳng vào chung cuộc. Trong chương trình chung kết cuộc thi, 6 thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi đầy cam go và thử thách là: Hùng biện, Xử lý tình huống và Tài năng.

Các thí sinh đã hoàn thành rất xuất sắc phần thi bằng tất cả sự tự tin và nhiệt huyết của mình. Với sự công tâm của những thành viên trong Ban Giám khảo đã tìm ra thí sinh dành chiến thắng cuộc thi và những giải thưởng thật sự xứng đáng.

• Giải nhất: Nguyễn Trần Uyển Nhi – K53 Hướng dẫn du lịch
  • Giải nhì: Trần Long Nhật – K53 Hướng dẫn du lịch đặc thù
  • Giải ba: (1) Bùi Ngọc Hân – K53 Hướng dẫn du lịch đặc thù; và (2) Nguyễn Văn Tấn – K53 Hướng dẫn du lịch đặc thù
  • Giải khuyến khích: (1) Lê Hữu Thọ – K53 Quản lý lữ hành; và (2) Đặng Mạnh Cường – K53 Hướng dẫn du lịch đặc thù
  • Giải Thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Trần Uyển Nhi – K53 Hướng dẫn du lịch
  • Giải Thí sinh tài năng: Trần Long Nhật – K53 Hướng dẫn du lịch đặc thù.

(Top 6 xuất sắc cuộc thi)

Xin chúc mừng top 6, các bạn thí sinh đã làm hết sức mình để có thể tỏa sáng ở sân chơi này. Chúc cho những cố gắng, sự nỗ lực của bạn đã có thành quả, điều này được thể hiện qua những tác phẩm mang nhiều sức hút, ấn tượng và điểm xuyết một màu sắc riêng biệt của 6 ấn phẩm.

Tuy cuộc thi chỉ kéo dài hai tháng, nhưng đủ để mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Đây là một sân chơi hấp dẫn, ghi lại từng khoảnh khắc của sự kiện để các bạn sinh viên tranh tài, giao lưu và học hỏi. Đồng thời, sinh viên được gặp gỡ, thi đấu và vui chơi trong một môi trường đầy thử thách, sáng tạo và khẳng định giá trị độc nhất của bản thân.

Cuộc thi “TÔI LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH” năm 2022 đã nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Đại học Huế, Ban giám hiệu Trường Du lịch, sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên thuộc Khoa Quản lý lữ hành nói riêng cũng như sinh viên Trường Du lịch nói chung và đặc biệt là sự đồng hành của các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức, các đơn vị tham gia và các nhà tài trợ đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên của Trường Du lịch – Đại học Huế.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

ThS. Đặng Thị Thúy Hiền

Khoa Quản lý lữ hành, Trường Du lịch – Đại học Huế.

About Khoa Lữ hành