Khoa Du lịch – Đại học Huế làm việc với trường Đại học Thương Mại La Rochelle – Pháp

Trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động hợp tác quốc tế 2017, đại diện của trường Đại học Thương Mại La Rochelle – Pháp (LRBC) đã có chuyến công tác làm việc với Khoa Du lịch vào ngày 13/2/2017. 

Đại diện của trường LRBS gồm có Giáo sư Maxime Gambini- Hiệu phó nhà trường, PGS Tan Vo Thanh – Giám đốc phát triển khu vực Đông Nam Á và Ông Nguyễn Văn Hùng-  Trưởng Văn phòng Đại diện LRBS tại Việt Nam. Về phía Khoa Du lịch đã có PGS.TS Trần Hữu Tuấn – Phó Khoa trưởng Khoa Du lịch và Phòng Khoa học Hợp tác Quốc tế Khoa Du lịch. 

Trong buổi làm việc, cả hai trường đã cùng giới thiệu về lịch sử hình thành, chiến lược phát triển, tầm nhìn cũng như các chương trình đào tạo của đơn vị mình. Bên cạnh đó, cả hai trường cũng đã thông tin về sự phát triển du lịch ở hai địa phương đơn vị: thành phố La Rochelle và thành phố Huế. 

Đoàn trường LRBS đang giới thiệu về trường
                                          Đoàn trường LRBS đang giới thiệu về trường

Hai đơn vị đã bàn thảo về các cơ hội hợp tác quốc tế trong hoạt động đào tạo và khoa học công nghệ nhằm hướng đến nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng nguồn nhân lực và phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học. Cuộc họp đã hướng đến một số sự đồng thuận và mong muốn sẽ đạt được những ký kết trong tương lai.

Khoa Du lịch - Đại học Huế và Đại học LRBS chụp ảnh lưu niệm
                         Khoa Du lịch – Đại học Huế và Đại học LRBS chụp ảnh lưu niệm

Cuối buổi làm việc PGS. TS Trần Hữu Tuấn đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn.

 

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Trường Du lịch – Đại học Huế tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày …