Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Khoa Quản lý lữ hành tổ chức thành công Cuộc thi “TÔI LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH” năm 2023

Tiếp nối sự thành công của năm 2022, ngày 05 tháng 12 vừa qua Khoa Quản lý lữ hành đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi “Tôi là hướng dẫn viên” năm 2023 tại khách sạn Meliá Vinpearl Huế. Cuộc thi vừa là cơ hội để các bạn sinh viên Khoa Quản lý lữ hành vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, vừa là một sân chơi bổ ích giúp các bạn trải nghiệm và thử thách chính bản thân mình.

(PGS.TS. Trần Hữu Tuấn phát biểu khai mạc Chung kết cuộc thi)

Đến tham dự với chương trình Chung kết cuộc thi “TÔI LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN” năm 2023 có sự hiện diện của:

Về phía Trường Du lịch – Đại học Huế:

• PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng Trường Du lịch, Phụ trách Khoa Quản lý lữ hành, Trưởng BTC cuộc thi
  • ThS. Phan Văn Ngọc – Phụ trách Phòng TCHC – CSVC
  • ThS. Nguyễn Thị Vân Ti – Phụ trách Phòng Kế hoạch tài chính
  • TS. Đoàn Khánh Hưng – Đại diện Phòng đào tạo và công tác sinh viên
                                             (Đại biểu khách mời tham dự cuộc thi)

Về phía Khách mời, nhà tài trợ cuộc thi:

• MS. Charlotte Fournier – Tổng Quản Lý Khách Sạn Meliã Vinpearl Huế
  • Bà Dương Thị Công Lý – GĐ Công ty cổ phần du lịch Việt nam Hà Nội – CN Huế
  • Bà Ngô Hoàng Nguyên Anh – GĐ điều hành Công ty IVietNam travel
  • Ông Nguyễn Hoàng Anh Quốc – GĐ Quản lý chuỗi Nhà hàng Nhà hàng Không Gian Xưa Huế
  • Ông Trần Văn Khôi – Giám đốc Công ty TNHH TMDV ALO Travel Đà Nẵng
                            (PGS.TS. Trần Hữu Tuấn trao hoa cảm ơn các Nhà tài trợ cuộc thi)

Về phía Ban giám khảo cuộc thi:

• Ông Lê Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Phân viện văn hóa Nghệ thuật Quốc gia tại Huế
  • Ông Trần Hữu Cửu – Chủ tịch Hội HDV DL Tỉnh TT Huế, HDV Quốc tế
  • Bà Dương Thị Công Lý – GĐ chi nhánh Công ty cổ phần du lịch Việt nam HN – CN Huế

Cùng các thầy cô giáo của Khoa Quản Lý Lữ hành và nhà trường và hơn 200 sinh viên có mặt trong Hội trường.

(PGS.TS. Trần Hữu Tuấn trao hoa cảm ơn Ban Giám Khảo cuộc thi)

Cuộc thi TÔI LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NĂM 2023 diễn ra gần 2 tháng, đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh với các tác phẩm dự thi đặc sắc. Trải qua hai vòng thi, top 05 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng thi chung kết với ba phần thi, gồm phần thi thuyết minh, phần thi tài năng và phần thi xử lý tình huống.

Với sự nhiệt huyết, tự tin, 05 thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc. Ban Giám Khảo đã rất khó khăn để lựa chọn ra gương mặt xứng đáng dành chiến thắng chung cuộc khi các thí sinh đều ngang tài ngang sức. Với sự công tâm của mình, những thành viên trong Ban Giám Khảo đã tìm ra chủ nhân của các chiếc cúp giải thưởng như sau:

• Giải nhất: Trần Trọng Hải – K54 HDDL ĐT
  • Giải nhì: Trần Thị Nguyệt Giang – K54 HDDL ĐT
  • Giải ba: Nguyễn Hằng Nga – K54 QLLH ĐT3
  • Đồng giải khuyến khích: (1) Trần Thị Thùy Dương – K55 QLLH ĐT2; (2) Nguyễn Nhất Hoàng Công – K54 HDDL ĐT
  • Giải thuyết minh hay nhất: Nguyễn Hằng Nga – K54 QLLH ĐT3
                                                              (Top 5 thí sinh cuộc thi)

Chúc mừng 5 thí sinh đã cố gắng hết mình để tỏa sáng vào đêm chung kết, tự tin khẳng định bản thân. Tuy chỉ diễn ra trong hai tháng nhưng cuộc thi đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Đây là một sân chơi đầy bổ ích để sinh viên có thể giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

Cuộc thi “TÔI LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH” năm 2023 đã nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Đại học Huế, Ban giám hiệu Trường Du lịch, sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên thuộc Khoa Quản lý lữ hành nói riêng cũng như sinh viên Trường Du lịch nói chung và đặc biệt là sự đồng hành của các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Tổ chức, các đơn vị tham gia và các Nhà tài trợ đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên của Trường Du lịch – Đại học Huế.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Phan Bùi Ngọc Linh

Khoa Quản lý lữ hành, Trường Du lịch – Đại học Huế