Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Lễ chuyển giao CLB Tiếng Anh HATEC

Lễ chuyển giao CLB Tiếng Anh HATEC

Lòng người vốn tham lam níu kéo nhưng thời gian không bao giờ chờ đợi! Hai năm, tám mùa thoáng chốc lại vừa vụt qua, và trong tâm mỗi thành viên CLB Hatec – Khoa Du lịch lại xuyến xao với phút đổi thay một thế hệ.

Vào lúc 17h00 chiều ngày 22/4, Lễ Chuyển giao CLB Tiếng Anh Hatec đã được diễn ra, với sự tham gia của:

– Về phía Đoàn Khoa Du lịch: thầy Võ Ngọc Trường Sơn- Phó Bí thư Đoàn Khoa.

– Về phía cựu BCN CLB: Anh Tống Phước Duy- cựu chủ nhiệm nhiệm kì 2015-2016

Cùng sự góp mặt của các CLB, Đội, Nhóm của Khoa Du lịch và tất cả các thành viên Hatec.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó chủ nhiệm CLB đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kì trước; nêu lên những mặt tốt cần phát huy, những hạn chế cần khắc phục, từ đó hi vọng CLB có thể làm tốt hơn nữa trong thời gian sắp đến. Và để ghi nhận cho những đóng góp, những sự nỗ lực của các thành viên, những phần thưởng xứng đáng nhất từ Đoàn Khoa, từ phía CLB đã được gửi tới cho những ai nỗ lực, nhiệt tình với việc phát triển CLB.

Cùng với mong muốn đem Hatec đi lên, xứng đáng với sự mong đợi của tất cả mọi người, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra 3 đồng chí đủ đức, đủ tài và tâm huyết để đứng ra dẫn dắt CLB trong nhiệm kì mới 2018 – 2019. Và theo như kết quả bầu cử, các đồng chí trong BCH mới như sau:

+ Chủ nhiệm CLB: Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh – K50 HDDL1

+ Phó Chủ nhiệm CLB: Đồng chí Trịnh Quế Anh – K51 QTDVDL & LHC
                                            Đồng chí Trần Văn Tuệ – K51 QTDVDL & LHC

Trước khi kết thúc một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc là những gửi gắm từ thầy Võ Ngọc Trường Sơn và anh Tống Phước Duy- những lời chân thành nhất, yêu thương nhất, đầy niềm tin và cũng chứa chan kì vọng nhất cho BCN nhiệm kì mới, cho tất cả các thành viên của Hatec ngày hôm nay.

Những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa vào những phút cuối chắc chắn sẽ là động lực lớn cho CLB tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

About Đoàn thanh niên