Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Sách và Hành Động – Khoa Du lịch – Đại học Huế

Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Sách và Hành Động – Khoa Du lịch – Đại học Huế

     Hưởng ứng mạnh mẽ Ngày Sách Việt Nam 21/04 lần thứ IV, nhằm tạo cho sinh viên Khoa ta có một không gian thỏa sức đọc sách, tự trang bị cho mình những kiến thức nền tảng liên quan đến ngành học, cũng như thoải mái ngâm mình vào kho sách sau những giờ học mệt mỏi. Đoàn Khoa Du Lịch – Đại Học Huế đã có buổi ra mắt CLB Sách và Hành Động vào sáng ngày 20/04/2017 vào lúc 7h30 tại Nhà khách Khoa Du Lịch.

     Tham gia buổi triển lãm ra mắt CLB gồm:

     – Về phía Đoàn Khoa Du lịch:

     + Thầy Phan Văn Ngọc – Tổ trưởng Tổ tổ chức – hành chính Khoa Du lịch

     + Thầy Cao Hữu Phụng – Bí Thư Đoàn Khoa

     + Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc: Cố vấn CLB Sách và Hành Động

     – Cùng các Đại biểu khách mời là đại diện thư viện, trung tâm thông tin thư viện của các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Huế, thầy cô trong Khoa, đại diện các Clb, đội nhóm của Khoa, và toàn thể các bạn sinh viên Khoa Du Lịch .

     Mở đầu buổi ra mắt là tiết mục đơn ca với giai điệu ngọt ngào sâu lắng đến từ thành viên CLB văn hóa nghệ. Tiếp đó, thay mặt cho BCH Đoàn Khoa, thầy Võ Ngọc Trường Sơn – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Khoa lên đọc quyết định thành lập CLB Sách và Hành Động.

     Thay mặt Ban chủ nhiệm câu lạc bộ, Nguyễn Thị Như Quỳnh – Chủ nhiệm CLB đã có buổi ra mắt, đọc bản phương hướng hoạt động trước tất cả mọi người có mặt tại buổi lễ và là chủ nhiệm đầu tiên của CLB Sách và Hành Động.

     Cũng nhân dịp này, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng đến tiết mục bốc thăm trúng thưởng nhận quà thì ai cũng đều háo hức, hồi hộp nhận những cuốn sách của mình thành những cuốn sách kĩ năng khác nằm trong tủ sách đổi đời do Trung Nguyên tài trợ cho chương trình.

     Chương trình ra mắt CLB và triển lãm sách đầy ý nghĩa đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội phát triển bản thân, thể hiện niềm đam mê sách của mình và có cái nhìn đúng đắn hơn về Văn hóa đọc. Đồng thời, Ban chủ nhiệm có cơ hội quảng bá rộng rãi hình ảnh và hoạt động của CLB tới các bạn sinh viên trong trường. Khuyến khích tinh thần đọc sách, và đem sách đến gần hơn với các bạn sinh viên./

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

16

15

10

1

2

3

Thầy Phan Văn Ngọc phát biểu chào mừng buổi lễ

9

4

5

Thầy Cao Hữu Phụng – Bí Thư Đoàn Khoa trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Sách và Hành Động

6

7

8

14

Đại diện các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm chúc mừng câu lạc bộ sách và hành động thành lập

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …