TIN MỚI
Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Lễ vinh danh sinh viên đạt giải thưởng Sao tháng giêng và Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Huế năm 2018

Nhằm kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2018) và khen thưởng cho những học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Ngày 08/01/2018 tại Hội trường số 03 Lê Lợi, Đại học Huế đã tổ chức “Lễ vinh danh sinh viên đạt giải thưởng Sao tháng giêng và Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Huế”.

Đến tham gia với Lễ Kỷ Niệm là sự có mặt của quý vị đại biểu:

+ Đ/c Ngô Hà Trung, Uỷ viên thường vụ Đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế

+ Thầy Trần Trung Thành , Uỷ viên Thường vụ Mặt trận, Đảng Uỷ Đại học Huế

+ TS. Trương Qúy Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế

+ Đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại Học Huế

+ Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế

Cùng với sự có mặt của hơn 300 bạn sinh viên ưu tú các Trường, Khoa trực thuộc Đại Học Huế.

Mở đầu buổi lễ là đôi dòng phát biểu của chị Nguyễn Thị Nguyêt Minh- Chủ tịch hội sinh viên Đại học Huế cùng nhau ôn lại truyền thống 68 năm cống hiến và trưởng thành HSSV cả nước nói chung và HSSV Đại Học Huế nói riêng.

Năm nay, Đại học Huế có 1 sinh viên đạt danh hiệu SV5T cấp Trung ương, 5 sinh viên đạt danh hiệu STG cấp Trung ương, 10 sinh viên đạt danh hiệu SV5T cấp Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, 52 sinh viên đạt danh hiệu STG cấp Đại học Huế và 277 sinh viên đạt danh hiệu SV5T cấp Đại học Huế. Ngoài ra còn có 11 tập thể đến từ các trường Đại học thành viên, các Khoa trực thuộc đạt danh hiệu “Tập Thể sinh viên 5 tốt”.

Thật tự hào khi Đoàn Khoa Du lịch có đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh – K48 TTMKT đạt danh hiệu STG cấp Trung ương, 3 sinh viên đạt giải thưởng STG, 27 sinh viên SV5T và 1 tập thể SV5T cấp Đại học Huế.

Đó chính là dấu ấn sâu sắc nhất để ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng cho mỗi cá nhân, mỗi tập thể sinh viên, đồng thời cũng để tạo động lực để các bạn nỗ lực rèn luyện, hoàn thiện bản thân mình ở 5 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm:

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa