Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / LIÊN KẾT HỢP TÁC GIỮA KHOA DU LỊCH VÀ FLC QUY NHƠN BEACH & RESORT

LIÊN KẾT HỢP TÁC GIỮA KHOA DU LỊCH VÀ FLC QUY NHƠN BEACH & RESORT

          Ngày 19/5/2018, Khoa Du lịch đã có chuyến thăm và làm việc tại FLC Quy Nhơn Beach & Resort. Trong buổi làm việc hai đơn vị đã tiến hành trao đổi với mong muốn hợp tác trên một số mặt công tác như đào tạo, tiếp nhận thực tập sinh, tuyển dụng, nghiên cứu khoa học…

            FLC Quy Nhơn Beach & Resort là thành viên của tập đoàn FLC (FLC một trong những tập đoàn lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực du lịch và bất động sản), hiện đang quản lý và khai thác khu nghỉ dưỡng với quy mô 640 phòng và vila, trung tâm hội nghị. sân golf… Với sự phát triển các dự án trong tương lai, hàng năm tập đoàn FLC có nhu cầu tuyển dụng khoảng 2.000 nhân viên cho tất cả các vị trí; riêng FLC Quy Nhơn Beach & Resort sẵn sàng tiếp nhận khoảng 200 thực tập sinh và tuyển dụng nhân sự (ưu tiên cho các ứng viên là thực tập sinh, ứng viên là người khu vực miền Trung)… FLC Quy Nhơn Beach & Resort cũng sẽ hỗ trợ để Khoa Du lịch kết nối với các thành viên khác của tập đoàn FLC.

img_4027
                              Đại diện lãnh đạo hai bên trao đổi về hợp tác và phát triển
Đoàn công tác tham quan khu nghĩ dưỡng
                                  Đoàn công tác tham quan khu nghĩ dưỡng
Toàn cảnh khu nghĩ dưỡng
                                           Toàn cảnh khu nghĩ dưỡng

            Khoa Du lịch cam kết sẽ phối hợp và hỗ trợ để tập đoàn FLC tổ chức ngày tuyển dụng tại Khoa nhằm đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu phát triển của tập đoàn. Đồng thời, Khoa Du lịch sẽ chủ động điều tiết thời gian thực tập của sinh viên để đáp ứng nhu cầu với FLC Quy Nhơn Beach & Resort.

            Như vậy, FLC là tập đoàn lớn thứ ba đã có thỏa thuận hợp tác với Khoa Du lịch (sau Sun Group và Vin Group) điều này cho thấy hoạt động liên kết doanh nghiệp của Khoa Du lịch ngày càng được đẩy mạnh với mong muốn hoạt động đào tạo luôn gắn liền với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

            Hy vọng trong thời gian tới, nhiều sinh viên của Khoa Du lịch sẽ được thực tập, trải nghiệm và làm việc tại các dự án du lịch chuyên nghiệp của tập đoàn FLC trong đó có FLC Quy Nhơn Beach & Resort. Mối liên kết giữa hai đơn vị bền chặt, tạo nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên Khoa Du lịch.

                                                                                      TT.THLKDN Khoa Du lịch ĐHH

About Trung Tâm Thực Hành

Tin liên quan

Hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học Sinh Viên

Ngày 17/5/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội đồng khoa học …