Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Lễ ra mắt Câu lạc bộ Hướng dẫn viên – Khoa Du lịch

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Hướng dẫn viên – Khoa Du lịch

     Với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời giúp các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành hiểu rõ hơn về công việc của một hướng dẫn viên (HDV), trao đổi và rèn luyện thêm các kỹ năng trong nghiệp vụ hướng dẫn cũng như tạo được sự tự tin, tác phong HDV chuyên nghiệp khi ra trường.

     Vào lúc 17h30 ngày 12/12/2017 tại hội trường tầng 5 – Khoa Du Lịch đã diễn ra buổi lễ ra mắt CLB Hướng Dẫn Viên.

     Đến tham dự cùng buổi lễ có sự hiện diện của:
     – Về phía đại diện lãnh đạo Khoa: 
     + PGS.TS Trần Hữu Tuấn – Khoa Trưởng Khoa Du Lịch

     – Về phía đại diện tổ khảo thí và đàm bảo chất lượng: 
     + Thầy Đặng Quốc Tuấn – Tổ trưởng

     – Về phía đại diện bộ môn lữ hành: Cô Trần Thị Nhung

     – Về phía đại diện BCH Đoàn Khoa:
     + Đồng chí Cao Hữu Phụng – Bí thư Đoàn Khoa 
     + Đồng chí Đoàn Khánh Hưng – Phó Bí Thư Đoàn Khoa

     Bên cạnh đó có sự hiện diện của các đại diện đến từ 7 CLB/ Đội/ Nhóm và đặc biệt có hơn 50 thành viên trong CLB Hướng dẫn viên cùng đến tham dự.

     Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ CLB Hướng Dẫn Viên và CLB Văn Hóa – Văn Nghệ. Tiếp đến, Thầy Đoàn Khánh Hưng – Đại diện Đoàn Khoa Du Lịch lên đọc công bố quyết định thành lập CLB. Ngay sau đó, Ban Chủ Nhiệm CLB Hướng dẫn viên ra mắt trước toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên trong niềm vinh dự.

     Ban Chủ nhiệm khóa I của Câu lạc bộ Hướng dẫn viên gồm có:
     – Trần Quốc: Chủ nhiệm CLB 
     – Nguyễn Thị Như: Phó Chủ nhiệm CLB
     – Trần Thị Đông Phương: Phó CN CLB
     – Đào Ngọc Nguyên: Phó CN CLB
     Và các đồng chí ủy viên của CLB.

     Để nâng cao chất lượng và định hướng phát triển CLB. Trần Quốc đại diện Ban chủ nhiệm cho hay: ” Sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cùng CLB xây dựng và phát triển CLB ngày càng vững mạnh, đặc biệt sẽ cố gắng tạo ra một sân chơi thú vị và thiết thực cho tất cả các bạn sinh viên có chung niềm đam mê với ngành hướng dẫn”. 

     Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Trần Hữu Tuấn – Khoa Trưởng Khoa Du Lịch có đôi lời chia sẻ: “Đầu tiên thầy xin gửi lời chúc mừng đến buổi lễ ra mắt CLB Hướng Dẫn Viên – Khoa Du Lịch – Đại Học Huế, như các bạn đã biết thì ngành hướng dẫn và lữ hành đang là ngành rất hot hiện nay và tiềm năng phát triển du lịch ở nước ta rất lớn. Chính vì lẽ đó, thầy đã dự định thành lập CLB này vào 1 năm trước và giờ đã làm được, vai trò của CLB HDV cực kỳ quan trọng, nó là yếu tố cần thiết cho kỹ năng nghề nghiệp của các bạn sau này. Qua đây, thầy hy vọng rằng, Ban chủ nhiệm sẽ cùng nhau dẫn dắt và tìm ra cách thức hoạt động sao cho hiệu quả nhất”.

     Để kết thúc buổi lễ, đại diện các CLB lên trao tặng những đóa hoa tươi thắm thay lời chúc mừng và tất cả các thành viên cùng lên chụp hình lưu niệm để cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này, đánh dấu một khởi đầu mới, một thành công mới.

     Buổi lễ ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng người tham dự nhiều cảm xúc và niềm hy vọng, đồng thời còn là lời hứa hẹn những thành công và những đột phá mới mà CLB Hướng dẫn viên sẽ mang lại trong thời gian sắp tới.

     Một lần nữa, xin chúc mừng đến CLB Hướng dẫn viên. Hy vọng rằng CLB sẽ sớm gặt hát được nhiều thành công, ngày càng lớn mạnh hơn nữa, và thực sự trở thành ngôi nhà chung cho tất cả những ai có chung niềm đam mê, hoài bão với ngành hướng dẫn.

     Một số hình ảnh của buổi lễ:

2

3

4

5

6

7

Đ/c Đoàn Khánh Hưng thay mặt BCH Đoàn Khoa đọc quyết định thành lập Câu lạc bộ Hướng dẫn viên

8

Thầy Cao Hữu Phụng – Bí thư Đoàn Khoa trao quyết định thành lập Câu lạc bộ

9

PGS.TS Trần Hữu Tuấn – Khoa trưởng Khoa Du lịch phát biểu tại buổi lễ

10

11

12

13

14

15

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …