Trang chủ / Đọc báo giùm bạn / Lữ hành châu Âu khảo sát tuyến điểm du lịch Huế

Lữ hành châu Âu khảo sát tuyến điểm du lịch Huế

Trong hai ngày 7 và 8/6, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã đón tiếp đoàn Famtrip đến từ thị trường châu Âu bao gồm  các công ty lữ hành hàng đầu tại Pháp, Italia… đến Huế khảo sát tuyến điểm du lịch.

Đoàn khảo sát tại Quần thể di tích cố đô Huế, thưởng thức ẩm thực hoàng cung và dân gian, xem biểu diễn Áo dài Show và trải nghiệm hoạt động làm nghề truyền thống Huế như: làm hoa Sen giấy, đèn lồng tại không gian Văn hóa Lục Bộ… Các công ty lữ hành đến từ thị trường châu Âu rất ấn tượng, tin tưởng với các điểm đến rất hấp dẫn, thú vị của Huế sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách châu Âu, đặc biệt là thị trường khách truyền thống từ Pháp, Italia….

Huế, Quảng Bình là hai điểm nằm trong chương trình khảo sát các tỉnh miền Trung của các công ty lữ hành tại thị trường châu Âu lần này.

Nguồn: baodulich.net.vn