Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Ngày tình nguyện ” Vì môi trường ” – Chi đoàn K48 QLLH 1

Ngày tình nguyện ” Vì môi trường ” – Chi đoàn K48 QLLH 1

     Hưởng ứng phong trào Ngày tình nguyện do Ban chấp hành Đoàn Khoa Du lịch phát động. Ngày 18/04/2017, chi đoàn K48 QLLH 1 đã tổ chức ngày tình nguyện với sự hiện diện của cô Lê Thanh Minh – cố vấn học tập lớp và hơn 70 đoàn viên, thành viên chi đoàn cùng tiến hành dọn vệ sinh và làm sạch bãi biển Thuận An, Huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cho mọi người trong vấn đề bảo vệ môi trường sống. Các thành viên trong lớp đã nhiệt tình tham gia dọn dẹp sạch sẽ, lượm rác tại bãi biển Thuận An với tinh thần vui vẻ và nghiêm túc.

     Chương trình được tổ chức dịp này cũng đã phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong việc tham gia các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu cũng như phòng, chống thiên tai và bảo vệ môi trường.

     Hoạt động tình nguyện của chi đoàn diễn ra trong thời gian ngắn nhưng lại để lại trong đoàn viên nhiều ấn tượng, sâu sắc nhất đó là vai trò của thanh niên trong thời kỳ đổi mới với trách nhiệm bảo vệ môi trường sống.

     Một số hình ảnh của chương trình:

4

3

2

5

6

7

  Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …