Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Nhóm “Creative Tourism” giành giải Nhất cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

Nhóm “Creative Tourism” giành giải Nhất cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

TTH.VN – Trải qua vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” Đại học (ĐH) Huế lần thứ I, năm 2018 vào chiều 9/9, nhóm dự án “Creative Tourism” đã xuất sắc giành giải Nhất.

img_3923Đại diện nhóm “VN Special” tự tin thuyết trình ý tưởng dự án trước hội đồng giám khảo

Cuộc thi này được ĐH Huế ban hành kế hoạch, thể lệ từ ngày 27/4 và đã thu hút gần 30 dự án, ý tưởng tham gia. Sau các vòng sơ loại và bán kết, ban tổ chức lựa chọn ra 8 ý tưởng bước vào vòng trong và có 6 ý tưởng được lựa chọn để thuyết trình tại buổi chung kết.

Kết quả, ban tổ chức trao giải Nhất cho nhóm dự án “Creative Tourism”. Giải Nhì thuộc về nhóm dự án “Home Art”. Nhóm dự án “VN Special” giành giải Ba. Ngoài ra, còn hai nhóm giành giải khuyến khích là “Leafpic-Pro” và “I Enjoy”.

img_3962Trao thưởng cho nhóm giành giải Nhất

Theo đại diện ĐH Huế, mục đích của cuộc thi là nhằm tạo dựng, phát huy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cán bộ, giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, học sinh, sinh viên đang công tác, học tập tại các trường ĐH thành viên và đơn vị trực thuộc ĐH Huế.

Thông qua cuộc thi nhằm tìm kiếm, chọn lọc để ươm mầm các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo hay, độc đáo; lựa chọn những dự án, ý tưởng có tính khả thi cao để tham gia cuộc thi khởi nghiệp của tỉnh và cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” vùng duyên hải miền Trung và Tây Nguyên năm 2018.

Nguồn: http://baothuathienhue.vn

 
 

About admin

Tin liên quan

Khoa Quản lý lữ hành tổ chức thành công Cuộc thi “TÔI LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH” năm 2023

Tiếp nối sự thành công của năm 2022, ngày 05 tháng 12 vừa qua Khoa Quản lý lữ hành đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi “Tôi là hướng dẫn viên” năm 2023 tại khách sạn Meliá Vinpearl Huế. Cuộc thi vừa là cơ hội để các bạn sinh viên Khoa Quản lý lữ hành vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, vừa là một sân chơi bổ ích giúp các bạn trải nghiệm và thử thách chính bản thân mình.