Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo tại Trường Du lịch – Đại học Huế

Ngày 5/3/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Du lịch – ĐH Huế tổ chức khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (CTĐT).
Tham dự khảo sát sơ bộ có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN; GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Trưởng đoànThS. Vũ Thị Mai Anh – Thư ký Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); về phía Trường Du lịch – ĐH Huế có PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá các CTĐT và đại diện lãnh đạo Khoa Quản lý lữ hành.
Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát sơ bộ

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát và các thành viên của Đoàn Chuyên gia ĐGN. Giám đốc Tạ Thị Thu Hiền ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo, KĐCLGD thể hiện sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo và trách nhiệm giải trình với các bên liên quan và xã hội, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, phối hợp hiệu quả của Nhà trường cho đợt làm việc để chuẩn bị tốt cho khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài CTĐT.
TS. Tạ Thị Thu Hiền   Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN phát biểu

Trong phiên khảo sát sơ bộ, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu thành viên Hội đồng tự đánh giá, quy trình tự đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tập trung bổ sung hồ sơ, minh chứng và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn Chuyên gia ĐGN tại Trường.
PGS.TS. Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng Trường Du lịch – ĐH Huế phát biểu

Trong phiên làm việc toàn thể, đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, trao đổi thống nhất với Nhà trường về kế hoạch, các điều kiện chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; các đối tượng cần quan sát, kiểm tra; lịch trình khảo sát chính thức và công tác hậu cần phục vụ khảo sát.
GS.TS. Mai Trọng NhuậnTrưởng đoàn chuyên gia ĐGN trao đổi với Nhà trường

Trong thời gian làm việc, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ việc chuẩn bị các minh chứng, thăm và kiểm tra một số cơ sở vật chất tại các địa điểm do Trường Du lịch – ĐH Huế bố trí để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Các bên đã thảo luận đi đến thống nhất các nội dung và chương trình khảo sát chính thức. Dự kiến kế hoạch khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Trường Du lịch – ĐH Huế sẽ diễn ra từ ngày 10-13/3/2023.
Ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng CTĐT

Nguồn: https://cea.vnu.edu.vn