Trang chủ / Sinh Nhật CLB VHVN “8 năm một chặng đường” (2010-2018)

Sinh Nhật CLB VHVN “8 năm một chặng đường” (2010-2018)

     Tối hôm 17/03/2018, CLB Văn hóa Văn nghệ đã long trọng tổ chức bữa tiệc sinh nhật “8 năm một chặng đường” (2010-2018). Đây là dịp để CLB tổng kết lại những hoạt động trong nhiệm kì vừa qua, những thành tích mà BCH CLB đã đạt được và đề ra những mục tiêu mới trong tương lai.

     Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của quý thầy cô giáo:
     – Thầy Phan Văn Ngọc – Tổ trưởng Tổ TCHC 
     – Thầy Võ Ngọc Trường Sơn – Phó Bí thư Đoàn Khoa
– Thầy Đoàn Khánh Hưng – Phó Bí thư Đoàn Khoa
– Thầy Lê Phước Hải Thiện – Uỷ viên BCH Đoàn Khoa, cố vấn CLB VHVN.
Ngoài ra, Chương trình còn có sự góp mặt của các vị khách mời là những đại diện CLB/Đội/Nhóm của Đoàn Khoa, các anh chị cựu thành viên đã về đây chung vui và chúc mừng CLB.

     CLB Văn hóa – văn nghệ thuộc Ban chấp hành Đoàn Khoa Du lịch, được ra đời cùng với quá trình xây dựng và phát triển Khoa. Có thể nói CLB là một gia đình nhỏ trong gia đình lớn Đoàn Khoa; là một mái nhà chung không khoảng cách dành cho các bạn sinh viên yêu thích các hoạt động văn nghê, thể hiện tài năng và đam mê của mình.

     Chương trình mở màn với nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đến từ các thành viên trong CLB. Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí ấm áp để lại nhiều ấn tượng, cung bậc cảm xúc cho các bạn thành viên. Cuối cùng mọi người cùng trao nhau những lời chúc tốt đẹp, thổi nến và cùng ngân nga hát ca khúc “Chúc mừng sinh nhật”.

     CLB Văn hóa văn nghệ là một trong những CLB lớn mạnh và có tầm quan trọng trong quá trình phát triển phong trào của Đoàn Khoa. Trong năm hoạt động sắp tới, mong rằng CLB sẽ có những đổi mới, phát huy tốt hơn những tiềm lực sẵn có và tìm kiếm thêm được những nhân tố nổi bật về văn hóa văn nghệ.

     Một số hình ảnh tại chương trình:

1

2

3

4

5

6

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành du lịch trong bối cảnh hiện nay

Ngành du lịch hiện đang trên đà phát triển nhanh chóng, mở ra vô số …