Trang chủ / Tin tức / Tin Đào đạo / Thông báo cuộc thi ” Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” Đại học Huế ,năm học 2023

Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo” là một sân chơi được đầu tư kĩ lưỡng với quy mô lớn. Với mục đích tìm kiếm những ý tưởng xuất sắc từ mọi lĩnh vực, từ công nghệ thông tin, y tế, môi trường, đến nông nghiệp, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác, kết hợp đào tạo, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của sinh viên các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Chúng tôi tin rằng những ý tưởng đổi mới có thể thay đổi thế giới và chúng tôi muốn giúp các bạn sinh viên biến ý tưởng đó thành hiện thực.
Tất cả tác giả của các dự án tham gia Vòng Bán kết sẽ được Ban Tổ
chức cấp Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi;
Được giới thiệu tham gia Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2023 (Techfest 2023) do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức.
Gặp gỡ và kết nối với những nhà đầu tư, các chuyên gia trong ngành và các doanh nhân thành công.
Nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và phản hồi từ các chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp và quản lý dự án, triển khai ý tưởng khởi nghiệp phù hợp với nhu cầu thực tế
Cơ hội nhận nguồn vốn đầu tư cho dự án của bạn và giải thưởng giá trị.
Xây dựng mạng lưới kết nối với những người có chung đam mê và tầm nhìn với bạn.
– Học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
– Các ý tưởng/dự án khởi nghiệp mở rộng cho mọi lĩnh vực, ưu tiên các giải pháp về kinh tế bền vững.
– Ý tưởng/dự án khởi nghiệp có thể phát triển từ các mô hình đã và đang hoạt động trong thực tiễn ở các địa phương và thế giới, từ kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp.
+ 01 giải Nhất: 15.000.000đ + Giấy chứng nhận của Đại học Huế;
+ 01 giải Nhì: 10.000.000đ + Giấy chứng nhận của Đại học Huế;
+ 01 giải Ba: 5.000.000đ + Giấy chứng nhận của Đại học Huế;
+ 05 giải Khuyến khích: 3.000.000đ/giải + Giấy chứng nhận của Đại học Huế.
+ 01 giải Logo được bình chọn nhiều nhất: 2.000.000đ + Giấy chứng nhận của Đại học Huế;
+ 01 giải Ý tưởng được bình chọn trực tuyến: 2.000.000đ + Giấy chứng nhận của Đại học Huế;
– Các giải thưởng khác do nhà đầu tư, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tài trợ (có tiêu chí chấm điểm riêng).
– Hình thức đăng ký: trực tuyến tại địa chỉ http://tiny.cc/ytdhh23

– Thời gian nhận đăng ký dự thi: Từ ngày ra thông báo đến trước 17 giờ 00 ngày 30 tháng 6 năm 2023.
Mọi thông tin đã rõ, cánh cửa thành công luôn mở rộng chào đón các bạn. Đừng ngần ngại, hãy mạnh dạng thử sức, tìm kiếm cơ hội phát triển.
Cùng thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, bứt phá mọi giới hạn để cùng nhau sáng tạo, vương đến thành công!
Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo – Đại học Huế
20 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế