Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đội Công tác xã hội – Chương trình “Nụ cười sau đóa hoa”

Đội Công tác xã hội – Chương trình “Nụ cười sau đóa hoa”

     Trong nhịp sống xô bồ của cuộc sống hiện đại có đôi lúc ta vô tình bỏ qua một vài điều gì đó. Và… Có những người phụ nữ vì mưu sinh mà quên đi mất những ngày đáng ra họ phải được nghỉ ngơi. Họ vẫn coi những ngày đó đối với họ là một ngày bình thường như bao ngày khác vẫn dậy sớm, vẫn tất bật cho công việc, vẫn phải lo cho miếng cơm manh áo của mình.

     Thấu hiểu được những điều đó nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017, Đội Công tác xã hội- Tình nguyện Khoa Du Lịch đã tổ chức chương trình “ Nụ cười sau những đoá hoa” dành tặng 100 bông hoa hồng tươi thắm đến các chị, các mẹ, các bà đang mưu sinh bằng những gánh hàng rong thuộc khu vực Thành phố Huế. Những bông hoa nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, không chỉ mang đến sự bất ngờ cho các chị, các mẹ, các bà mà còn mang đến niềm vui nhỏ cho tất cả mọi người trong đó có các bạn tình nguyện viên của Đội CTXH-TN.

     Những nụ cười ấy chính là động lực để Đội bước tiếp con đường của mình- lan tỏa yêu thương. Đội xin gửi lời chúc chân thành nhất đến tất cả phụ nữ Việt Nam, chúc cho các bạn, các chị, các mẹ, các bà nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương.

Bài viết, video: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …