Trang chủ / Đào tạo / Thông báo nộp tiền học lại,học cải thiện,học vượt học kỳ II năm học 2021-2022 dành cho các lớp riêng và bổ sung

Phòng kế toán thông báo đến các bạn Sinh viên các khóa đã đăng ký học lại, học cải thiện, học vượt lớp riêng và bổ sung hợp lệ tại phòng đào tạo ( theo danh sách đính kèm) sẽ đóng học phí theo hình thức chuyển khoản.

Thời gian đóng : Từ 02/03/2022 –  đến hết ngày 08/03/2022 theo nội dung sau:

Tên đơn vị hưởng:                    ĐẠI HỌC HUẾ (DL)

Số tài khoản:                             1006 768 688

Tại Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội Chi nhánh Huế ( SHB Huế)

Số tiền nộp:    385.000 * số TC đăng ký (theo file đính kèm)

Nội dung chuyển khoản:  Họ tên – Khóa+ lớp đang theo học- Mã SV- Số TC – Tên học phần- Lớp riêng (nếu đăng lý lớp riêng)

Lưu ý: – Sinh viên đọc kỹ thông báo chuyển khoản đúng cú pháp để việc kiểm tra thông tin được thuận tiện.

• Sinh viên nào chưa đăng ký thông tin (không có trong danh sách đính kèm) hoặc nộp sau thời hạn đã thông báo sẽ không được phân vào lớp học.
  • Mọi thắc mắc liên hệ về phòng kế toán 0234.3936286 để được giải đáp.

o    Trân trọng!

About Kế Toán