Trang chủ / Tin tức / HTQT / Thông báo tham dự “Chương trình giao lưu văn hóa Việt-Nhật”

Thông báo tham dự “Chương trình giao lưu văn hóa Việt-Nhật”

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác quốc tế được ký kết giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Gifu, Nhật Bản, đoàn trường Trường Trung học Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản sẽ đến thăm và giao lưu với Khoa Du lịch – Đại học Huế.

Nội dung chương trình về giới thiệu, tìm hiểu thông tin về hai đơn vị, giao lưu văn hóa, thảo luận một số vấn đề về diễn đàn toàn cầu. Chương trình sẽ được thực hiện chủ yếu bới sự tham gia của các bạn trường Seki và sinh viên Khoa Du lịch.

• Thời gian: 8g30 – 11g, 14h-15h ngày 24/01/2018
  • Địa điểm: Phòng họp tầng 1, Khoa Du lịch – Đại học Huế

Các sinh viên, giảng viên, cá nhân có quan tâm đến tham gia chương trình xin được gửi đăng kí đến interrelation.hat@gmail.com với nội dung bao gồm: Họ và tên, đơn vị, điện thoại liên lạc. Thời hạn gửi đăng kí: trước 14h ngày 23/01/2018.

HTQT

About KHCN&HTQT