Trang chủ / Tin tức / Tin Đào đạo / Thông báo tổ chức kỳ thi khảo sát đầu vào Tiếng Anh, NNKC cho sinh viên khóa tuyển sinh 2022 và các khóa về trước( đợt 2)

Thông báo tổ chức kỳ thi khảo sát đầu vào Tiếng Anh, NNKC cho sinh viên khóa tuyển sinh 2022 và các khóa về trước( đợt 2)

 Thông báo tổ chức kỳ thi khảo sát đầu vào Tiếng Anh, NNKC cho sinh viên khóa tuyển sinh 2022 và các khóa về trước( đợt 2)

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức khảo sát kiểm tra đầu vào, ngoại ngữ tiếng Anh cho sinh viên các trường thành viên Đại học Huế vào tháng 10/2022. Tuy nhiên, có nhiều sinh viên chưa đăng ký dự thi và chưa học NNKC theo đúng tiến độ.

Căn cứ vào kết quả kiểm tra đầu vào, sinh viên có thể được miễn học các cấp độ thấp A1, A2, thậm chí có thể được miễn học cả 3 cấp độ. Nếu không dự thi kiểm tra đầu vào, sinh viên không được xếp vào cấp độ để học và không thể đăng ký lớp để học được.

Chi tiết tại link đính kèm: tại đây

Trân trọng.!

About Phòng Đào tạo & CTSV

Tin liên quan

Thông báo của Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế về việc trả lại học phí môn học Giáo dục thể chất học kỳ II năm học 2022-2023 cho sinh viên thuộc diện miễn, giảm học phí

Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế thông báo kế hoạch trả lại …