Trang chủ / Góc Sinh Viên / SV K52 đặc thù cảm ơn doanh nghiệp chia sẽ kinh nghiệm & định hướng nghề nghiệp

SV K52 đặc thù cảm ơn doanh nghiệp chia sẽ kinh nghiệm & định hướng nghề nghiệp

Kínhgửi : Anh Hùng phó giám đốc công ty Đông á kính mến cùng chị Trâm, chị Phụng kính yêu !
Lời đầu tiên em xin thay mặc lớp Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đặc thù 3 khoa Du lịch Đại học Huế gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến anh chị đã bỏ thời gian vàng ngọc để đến lớp chúng em tâm sự cũng như trả lời những thắc mắc và giúp cho chúng em hiểu thêm những kinh nghiệm từng trải đáng quý trong nghành.
Sau đây là những gì em xin được phát biểu và nói lên những cảm nhận có được sau buổi gặp gỡ : Cảm ơn về bài thơ của anh Hùng ngâm về xứ Huế đã cho em  cảm nhận được Huế tuyệt vời và đẹp như thế nào với một tân sinh viên từ mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió đến. Giúp em cảm nhận về Huế không chỉ mơ mộng thiết tha mà còn có những giọng hò và con người ấm áp nhiệt tình. Cảm ơn chị Trâm và chị Phụng rất đáng yêu đã kể về những câu chuyện từng trải qua để từ đó đúc kết thành kinh nghiệm trong nghề giúp chúng em thấy rằng hãy lấy khó khăn biến nó thành bài học đáng giá cho bản thân, cũng chính cách nói chuyện dễ thương của anh chị có chút vấp để em thấy rằng anh chị không phải những diễn giả mà chính những con người thực thụ trong nghành bộc bạch những tâm tư tình cảm của bản thân . Từ đó em biết rằng ai cũng có thế mạnh của mình và anh chị cũng vậy, có thể không trôi chảy như các diễn giả nhưng lại là người lãnh đạo xuất sắc , một đầu bếp giỏi,… Từ đó giúp chúng em  cần phải biết thế mạnh của bản thân để phát huy và khắc phục những điểm yếu , học hỏi trau dồi và bồi đắp thêm kiến thức đạt ra những mục tiêu để đạt được những yêu cầu và doanh nghiệp đặt ra.
Cuối cùng, một lần nữa em xin thay mặt lớp Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đặc thù 3 Khoa Du lịch Đại học Huế gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến anh chị chúc anh chị luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống. 
Cảm ơn thầy trưởng khoa đã đến tham gia buổi học của lớp , cảm ơn cô Cẩm đã đến với lớp và tạo cơ hội cho lớp được gặp các doanh nghiệp. 
Trân trọng cảm ơn !
                      Huế , ngày 13 tháng 9 năm 2018

About admin

Tin liên quan

Thông báo về việc thực hiện Bảo hiểm y tế của sinh viên năm học 2021-2022

Căn cứ thời hạn sử dụng thẻ  Bảo hiểm y tế (BHYT) sinh viên các …