Trang chủ / KH & HTQT / Tổ chức Seminar: Nâng cao năng lực xuất bản quốc tế cho Giảng viên Trường Du lịch – Đại học Huế – Chuyên gia: Dr. Rodney William Caldicott (Southern Cross Universitiy, Australia)

Tổ chức Seminar: Nâng cao năng lực xuất bản quốc tế cho Giảng viên Trường Du lịch – Đại học Huế – Chuyên gia: Dr. Rodney William Caldicott (Southern Cross Universitiy, Australia)

Trong khuôn khổ Hợp tác quốc tế kết nối các Chuyên gia về lĩnh vực du lịch giữa Trường Du lịch – Đại học Huế và Southern Cross Universitiy, Australia.

Sáng ngày 03/02/2023, Dr Rodney William Caldicott đến từ Southern Cross Universitiy, Australia đã có buổi chia sẽ Seminar với chủ đề nâng cao năng lực xuất bản cho Giảng viên ở Trường Đại học. Chương trình có diễn ra có sự tham gia của PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng nhà Trường, TS. Trần Thị Ngọc Liên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng nhiều Giảng viên của nhà trường. 

Chương trình diễn ra với phần trình bày rất cởi mở, chia sẽ thẳng thắn của Dr. Rodney về những chủ đề liên quan như xác định Tạp chí uy tín, cách viết và quy định ở một số Tạp chí, cách trả lời đối với những bài đã có phản biện…. Ngoài ra chương trình hôm nay Dr. Rodney đã hỗ trợ để tháo gỡ khó khăn gặp phải mà các Giảng viên cần tư vấn hỗ trợ.

Chương trình kết thúc vào cuối giờ chiều ngày 03/02/2023

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Khoá học “Quản trị khách sạn cao cấp” của GS. Dipra Jha, Đại học Washington State, Hoa kỳ tại Trường Du lịch – Đại học Huế

  Vào sáng ngày 23, 24 và 26/04/2024, GS. Dipra Jha, thuộc top 100 người …