Trang chủ / KH & HTQT / Trường Du lịch làm việc với TS. Nancy McIntyre, Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand

Trường Du lịch làm việc với TS. Nancy McIntyre, Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand

Trong tháng 11 năm 2023, Trường Du lịch đã hân hạnh đón tiếp TS. Nancy McIntyre, Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand đến thăm và làm việc tại trường. TS. Nancy McIntyre là Hiệu trưởng Trường Du lịch, Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand từ năm 2002 đến năm 2020. Hiện nay, TS. Nancy McIntyre là Giảng viên cao cấp tại trường, tham gia nghiên cứu khoa học trong các dự án của trường và các đối tác.

Từ ngày 20/11/2013 đến ngày 23/11/2023, TS. Nancy McIntyre đã có các buổi trao đổi với Ban Giám hiệu, cán bộ chủ chốt, giảng viên, sinh viên nhà trường. Cụ thể, vào ngày 21/11/2023, TS. Nancy McIntyre đã chủ trì seminar “Góc nhìn New Zealand” nhằm giới thiệu về con người, đất nước New Zealand. Thông qua đó, giảng viên Trường Du lịch được biết thêm về Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand; các lĩnh vực nghiên cứu đặc biệt chuyên ngành du lịch; đồng thời có thêm thông tin bổ ích về môi trường New Zealand: lịch sử phát triển, văn hóa, ngôn ngữ giao tiếp, xã hội, con người, các ngành học, các mũi nhọn ưu tiên nghiên cứu, các nội dung du lịch và phát triển.

Một số hình ảnh tại seminar “Góc nhìn New Zealand”

Vào ngày 22/11/2023, giảng viên Trường Du lịch có cơ hội tiếp cận với các chủ đề trong seminar “Lãnh đạo & Quản lý” do TS. Nancy McIntyre chủ trì. Các nội dung được trao đổi, thảo luận trong seminar bao gồm: hành vi tổ chức; tổng quan về lãnh đạo, quản lý; chuyên ngành về nghiên cứu phát triển, phát triển tự thân, mối quan hệ công việc, giao tiếp hiệu quả, mâu thuẫn và giải quyết mâu thuẫn, làm việc nhóm.

Một số hình ảnh tại seminar “Lãnh đạo & Quản lý”

Buổi cuối trong chuỗi seminar do TS. Nancy McIntyre chủ trì liên quan đến nghiên cứu sinh bậc tiến sỹ; thảo luận về các vấn đề, kết quả nghiên cứu; hỗ trợ nghiên cứu chuyên môn du lịch, văn hóa; các khác biệt thông tin; cách xử lý khác biệt để nghiên cứu hiệu quả. Đồng thời, buổi seminar còn đề cập đến EQ (trí tuệ cảm xúc); SQ (trình độ biểu đạt ngôn ngữ); khả năng hồi phục, sức khỏe tinh thần trong nghiên cứu khoa học.

Cùng với các buổi seminar chuyên môn cho giảng viên Trường Du lịch, TS. Nancy McIntyre còn tham gia một buổi học Tiếng Anh cùng các em sinh viên để tìm hiểu thêm về các lớp Tiếng Anh Du lịch tại trường. Trong 2 tiếng tham gia lớp học, TS. Nancy McIntyre cũng hoà mình vào các hoạt động, trò chơi kết nối của lớp. Cuối buổi học, TS. Nancy McIntyre cho biết cô đánh giá cao nỗ lực của giảng viên và sinh viên để lớp học luôn có sự tương tác hiệu quả, tạo sự hứng thú trong học tập.

Cũng vào buổi seminar cuối cùng ngày 23/11/2023, Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường và Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng đã trao đổi quà lưu niệm với TS. Nancy McIntyre để cảm ơn cô vì các đóng góp hiệu quả trong chuỗi seminar vừa diễn ra tại Trường Du lịch. Hi vọng Trường Du lịch sẽ có cơ hội được hợp tác chuyên môn với TS. Nancy McIntyre và Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Phòng khoa học công nghệ và quan hệ quốc tế

PHÒNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUAN HỆ QUỐC TẾ OFFICE OF SCIENCE, TECHNOLOGY AND …