Trang chủ / KH & HTQT / Trường Du lịch với hoạt động trao đổi sinh viên Đại học Gifu, Nhật Bản

Trường Du lịch với hoạt động trao đổi sinh viên Đại học Gifu, Nhật Bản

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2023, Trường Du lịch đã tổ chức buổi họp trực tuyến với Đại học Gifu, Nhật Bản để thảo luận chi tiết về hoạt động trao đổi sinh viên sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2024 tại Huế.

Tham gia buổi họp mặt, về phía Đại học Gifu, có sự hiện diện của:

  1. Ông Junji Moribe, Trường Đại học Quản trị hệ thống
  2. Ông  Koichi Omiya, Trường Đại học Quản trị hệ thống
  3. Bà Mayumi Matsui, Hệ thống Nghiên cứu và Giáo dục đại học quốc gia Tokai
  4. 10 sinh viên sẽ tham gia hoạt động trao đổi tại Huế năm 2024

Về phía Trường Du lịch, tham gia buổi họp gồm có:

  1. Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng
  2. Thầy Lê Minh Tuấn, Khoa Quản lý sự kiện & Công nghệ truyền thông
  3. Thầy Đàm Lê Tân Anh, Khoa Quản trị Khách sạn & Nhà hàng
  4. Cô Nguyễn Thị Thanh Nga, Khoa Quản lý Lữ hành
  5. 10 sinh viên K55 QTDL&KS sẽ tham gia hỗ trợ nhóm sinh viên Đại học Gifu năm 2024

Tại buổi họp, hai bên đã giới thiệu thành phần, vai trò từng người trong hoạt động trao đổi. Đại học Gifu đã giới thiệu về trường, về lịch sử, con người, văn hoá, ẩm thực Nhật Bản. Nhóm sinh viên K55QTDL&KS đã có phần trình bày phong phú và chi tiết về di sản văn hoá Huế, danh lam thắng cảnh, ẩm thực và những điều nên thử khi đến Huế. 

Sau buổi làm việc chung, các nhóm tiếp tục họp riêng trong các phiên riêng lẻ, mỗi nhóm bao gồm 2 sinh viên Đại học Gifu và 2 sinh viên Trường Du lịch. Cùng với hướng dẫn từ các thầy cô, các nhóm sẽ thiết kế lộ trình cụ thể của chuyến trao đổi 10 ngày của 10 sinh viên Nhật Bản tại Huế vào tháng 3 năm 2024. Dự kiến chương trình tổng thể sẽ được hoàn thiện cuối tháng 12 năm 2023. Các hoạt động hỗ trợ khác cũng đang được chuẩn bị, đảm bảo nhóm sinh viên Đại học Gifu sẽ có các điều kiện ăn ở, sinh hoạt tốt nhất khi đến Huế.

Hi vọng sinh viên và giảng viên Đại học Gifu sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ tại Huế vào tháng 3 năm 2024 khi đồng hành với giảng viên và sinh viên Trường Du lịch khám phá thế giới di sản văn hoá và du lịch ở vùng đất cố đô. Thông qua hoạt động này, mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ được thắt chặt và mở rộng hợp tác các lĩnh vực nghiên cứu, trao đổi đa dạng khác.

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Khoá học “Quản trị khách sạn cao cấp” của GS. Dipra Jha, Đại học Washington State, Hoa kỳ tại Trường Du lịch – Đại học Huế

  Vào sáng ngày 23, 24 và 26/04/2024, GS. Dipra Jha, thuộc top 100 người …