Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Trường Du lịch xuất sắc giành giải Khuyến khích Giải Bóng chuyền truyền thống viên chức, người lao động Cơ quan Đại học Huế lần thứ XV năm 2022

Trải qua 5 ngày thi đấu quyết liệt, Lễ chung kết và bế mạc Giải Bóng chuyền truyền thống viên chức, người lao động Cơ quan Đại học Huế lần thứ XV năm 2022 đã diễn ra lúc 17h ngày 20/5/2022 tại sân bóng chuyền Khoa Thể chất, Đại học Huế (52 Hồ Đắc Di, TP. Huế).

Năm nay, Giải được tổ chức từ ngày 16/5 -20/5/2022 có sự quy tụ của gần 100 vận động viên đến từ 6 đội bóng gồm: Liên quân Ban KHCN và Quan hệ quốc tế, Văn phòng Đảng Ủy, Hội đồng và Đoàn thể, Khoa Quốc tế; Liên quân Ban Tổ chức cán bộ, Khoa Kỹ thuật và công nghệ, Văn phòng; Liên quân Ban Kế hoạch tài chính, cơ sở vật chất, Ban đào tạo và công tác sinh viên, Ban Thanh tra và pháp chế; Trường Du lịch; Khoa Giáo dục thể chất; Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 3 đội. Các đội sẽ thi theo hình thức vòng tròn tính điểm, mỗi trận có 3 hiệp đấu, đội thắng 2 hiệp là thắng cuộc. Mỗi trận thắng 2 điểm, thua 1 điểm (nếu thua với tỷ số chênh lệch 1-0) và được 0 điểm (nếu thua với tỷ số chênh lệch 2-0), bỏ cuộc 0 điểm, đội có tổng số điểm cao sẽ xếp trên. Nếu có 2 hay nhiều đội bằng điểm thì xét các chỉ số phụ, lần lượt như sau: Tỷ số hiệp thắng/ hiệp thua, Tỷ số điểm thắng/ điểm thua, Trận gặp nhau trực tiếp.

z3418838727880_c1f829501d8afa88eec593055ec59e55

Đội bóng chuyền Trường Du lịch – Đại học Huế

Kết thúc Giải, Khoa Giáo dục thể chất giành Giải nhất, Giải nhì thuộc về đội Liên quân Ban KHCN và Quan hệ quốc tế, Văn phòng Đảng Ủy, Hội đồng và Đoàn thể, Khoa Quốc tế, Giải Ba thuộc về đội Liên quân Ban Kế hoạch tài chính, cơ sở vật chất, Ban đào tạo và công tác sinh viên, Ban Thanh tra và pháp chế.

Bên cạnh đó, BTC còn trao Giải cho vận động viên nam, nữ cao tuổi. Nam vận động viên cao tuổi thuộc về thầy Trần Trung Hỷ (Trường Du Lịch).

Các đội bóng năm nay đã có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể; tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy mối đoàn kết gắn bó của cán bộ viên chức, lao động trong toàn Đại học Huế.

About Đoàn thanh niên