Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Cảm nhận về tour “du lịch giáo dục” tại Huế!

Cảm nhận về tour “du lịch giáo dục” tại Huế!

     Thay mặt tập thể lớp, em là Lê Quý Thiện – Bí thư Chi đoàn K50 QLLH1. Hôm nay em và tập thể lớp đã được tham gia, được trải nghiệm về Tour Du lịch giáo dục tại Huế do cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Cẩm, Trưởng Bộ môn Lữ hành và HD của Khoa du lịch, thiết kế, tổ chức và thực hiện.

     Đây là chuyến đi thực tế đầu tiên của chúng em, và kết quả thật sự vượt ngoài những gì chúng em mong đợi.Một chương trình rất tuyệt vời và có nhiều ý nghĩa. Mỗi thành viên trong lớp được đóng vai làm hướng dẫn đoàn, tìm hiểu và thuyết minh về địa điểm đã bốc thăm trước đó. Các bạn được tham quan, lắng nghe những kiến thức về các di tích, về lịch sử và cả về Phật giáo nữa ạ! Ngoài ra trong suốt quá trình đó, cô Cẩm đã luôn theo sát chúng em, luôn thân thiện, hướng dẫn, giúp đỡ cả lớp rất nhiệt tình. Cô đã chia sẻ những bài học, những kinh nghiệm và những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hướng dẫn đoàn. Kiến thức uyên thâm của cô về các di tích lịch sử cũng như nghệ thuật truyền cảm hứng của cô làm cho chúng em thật sự khâm phục và kính nể. Thông qua chương trình thực tế ngày hôm nay, mỗi thành viên chúng em cảm thấy rất vui và may mắn vì mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, dù còn rất nhiều thiếu sót nhưng chúng em đã có thêm được những kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập và môi trường làm việc sau này. Cho em được thốt lên câu nói: “Chuyến đi quá tuyệt vời và bổ ích!”

     Cuối cùng em xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Khoa, đến cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Cẩm cùng các thầy cô trong bộ môn Lữ Hành đã tạo điều kiện cho chúng em tham gia và trải nghiệm Tour du lịch giáo dục ngày hôm nay.

     Em xin chúc quý thầy cô có nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

     Em xin chân thành cám ơn!

Sinh viên Lê Quý Thiện – K50 QLLH1 

 

About Khoa Lữ hành

Tin liên quan

Hội nghị “Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023”

Ngày 28/3/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu …