Trang chủ / Đoàn - CLB / Câu lạc bộ / Câu lạc bộ – Văn hóa văn nghệ

Câu lạc bộ – Văn hóa văn nghệ

I. TỔNG QUAN VỀ CLB VĂN HÓA-VĂN NGHỆ:

• Tên đơn vị: CLB Văn hóa – Văn nghệ Khoa Du lịch.
  • Ngày thành lập: 23/04/2010
  • CLB Văn hóa – Văn nghệ được thành lập với những chức năng:
  • Là sân chơi giao lưu giữa các bạn sinh viên trong Khoa, giữa sinh viên với giảng viên và giữa sinh viên Khoa Du lịch với sinh viên của các đơn vị trường thành viên trong ĐHH
  • Nơi để các bạn sinh viên trau dồi và phát huy khả năng cũng như niềm đam mê âm nhạc.

Là đơn vị hoạt động chủ chốt, đại diện và tiêu biểu cho phong trào Văn hóa – Văn nghệ của Khoa Du lịch nói riêng và Đại học Huế nói chung.

vhvn1

II.CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Để đáp ứng theo nhu cầu, nguyện vọng, sở thích, tài năng của các bạn. Clb Văn hóa- Văn nghệ gồm có 4 nhóm chính:

• Nhóm múa
  • Nhóm hát
  • Nhóm nhảy
  • Nhóm acoustic

Tùy vào sở thích và thế mạnh của bản thân mình mà bạn có thể tham gia vào nhóm mình muốn, chúng mình không giới hạn số nhóm phải tham gia vào.

III. PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG:

Trong tương lai, Clb Văn hóa- Văn nghệ sẽ tiếp tục cố gắng phát huy và đóng góp nhiều tiết mục, chương trình đặc sắc hơn như:

• Tạo thêm nhiều sân chơi mới cho các bạn trẻ có thêm tự tin để thể hiện bản thân mình.
  • Tổ chức một số chương trình giao lưu văn nghệ vào các dịp lễ ( Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3,…)
  • Tham gia tích cực vào các chương trình văn nghệ của Khoa Du lịch cũng như Đại Học Huế.