Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / CLB Giọt Hồng – Đại hội chuyển giao Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2017-2018

CLB Giọt Hồng – Đại hội chuyển giao Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2017-2018

Vào lúc 16h30, ngày 29/04/2017 tại phòng 2.2 Khoa Du Lịch – Đại học Huế đã diễn ra Đại hội chuyển giao CLB Giọt Hồng nhằm bầu ra ban chủ nhiệm mới nhiệm kì 2017 – 2018.

Đến với buổi lễ, có sự hiện diện của quý vị đại biểu:

– Về phía Đoàn Khoa:

+ Thầy Đoàn Khánh Hưng – Phó bí thư BCH Đoàn Khoa Du Lịch.

+ Thầy Trần Đào Phú Lộc – Uỷ viên BCH Đoàn Khoa Du Lịch, cố vấn CLB Giọt Hồng.

Ngoài ra đến dự buổi lễ còn có đại diện của các CLB và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 20 bạn sinh viên là thành viên của CLB Giọt Hồng.

5

6

Mở đầu buổi lễ là báo cáo tổng kết các hoạt động trong năm vừa qua của ban chủ nhiệm cũ và phương hướng để CLB phát triển trong những năm tới.

2

Tiếp theo là phần phát biểu ý kiến của thầy Đoàn Khánh Hưng, thầy đã có những nhận xét, đánh giá, chỉ ra những điểm mạnh, những thành tích mà CLB đã đạt được trong năm qua. Và sau đó là phần biểu dương khen thưởng những bạn có sự đóng góp trong sự phát triển của CLB nhiệm kỳ 2016 – 2017.

4

Phần đặc biệt trong buổi lễ là phần chọn ra những ứng viên đủ tài, đủ sức để nằm trong Ban chủ nhiệm mới đưa CLB ngày càng đi lên và phát triển vững mạnh hơn nữa.

Qua sự tin tưởng của tất cả các thành viên trong CLB và sự tín nhiệm của Ban chủ nhiệm cũ, qua sự nỗ lực, nhiệt huyết trong công việc, đã bầu ra Ban chủ nhiệm mới gồm:

– Chủ nhiệm: Lê Tấn Hoàng Vũ – K49 KTDL
     – Phó chủ nhiệm:
                           Nguyễn Thị Thoa – K49 HDDL
                           Nguyễn Xuân Thắng – K49 QLLH 2
     – Ủy viên:
                           Nguyễn Thị Kim Huyền – K49 QTKD
                           Tô Thị Tố Như – K49 QLLH 2

Đây là cơ hội, cũng như là thách thức để Ban chủ nhiệm mới thể hiện được tài năng, sự dẫn dắt của mình để đưa CLB Giọt Hồng phát triển vững mạnh. Chúc mừng Ban chủ nhiệm mới của CLB Giọt Hồng và chúc các bạn sẽ thành công trong nhiệm kì hoạt động của mình.

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa